แฟนผีลุ้นหนัก! พอช พร้อมคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าบอร์ดจัด เคน ให้

แฟนผีลุ้นหนัก! พอช พร้อมคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าบอร์ดจัด เคน ให้

แฟนผีลุ้นหนัก! พอช พร้อมคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าบอร์ดจัด เคน ให้
แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พร้อมที่จะย้ายเข้ามารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทนที่ของ ราล์ฟ รังนิก ในฤดูกาล 2022-2023 แต่มีเงื่อนไขว่า บอร์ดบริหารของทัพ ปีศาจแดง จะต้องทำการคว้าตัว แฮร์รี่ เคน ลูกน้องเก่าสมัยคุม ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ มาร่วมทีมให้ได้เสียก่อน

จัดมาให้ก่อน! เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ บอก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว แฮร์รี่ เคน พร้อมคุมทันที
ราล์ฟ รังนิก จะคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 ก่อนจะขยับขึ้นไปนั่งตำแหน่งที่ปรึกษา นั่นทำให้บอร์ดบริหารของทัพ ปีศาจแดง จำเป็นต้องมองหากุนซือคนใหม่เข้ามาสานงานต่อ ซึ่งเป้าหมายหลักของพวกเขาก็คือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ที่อาจจะแยกกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในช่วงเวลาเดียวกัน แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้ง่ายดายแบบนั้น เพราะกุนซือชาวอาร์เจนตินา จะยอมเข้ามากุมบังเหียนในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ก็ต่อเมื่อมี แฮร์รี่ เคน มาร่วมงานด้วยเท่านั้น

สรุป
โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ต้องการให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว แฮร์รี่ เคน มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงให้ได้ เขาจึงจะตอบรับข้อเสนอของทัพ ปีศาจแดง ซึ่งนั่นเป็นเรื่องมากทีเดียว เพราะทาง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ไม่มีทางปล่อยตัวง่ายๆ อย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง