ผี ทางสะดวก หลัง ชุดขาว พับแผนดึงตัว เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ แล้ว

ผี ทางสะดวก หลัง ชุดขาว พับแผนดึงตัว เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ แล้ว

ผี ทางสะดวก หลัง ชุดขาว พับแผนดึงตัว เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ แล้ว
เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ กองหน้าชาวนอร์เวย์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยังคงตกเป็นประเด็นร้อนเกี่ยวกับการย้ายทีมออกมาหนาหูอีกครั้ง ถึงแม้ก่อนหน้านี้เขาเคยบอกว่าจะนิ่งเฉยเรื่องอนาคต เพราะไม่ได้ส่งผลดีต่อเขาและทุกฝ่าย โดยล่าสุดมีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมามีสิทธิ์สอยเขาเสริมทัพอีกครั้ง หลังจากตัวเต็งของรายการเพิ่งตัดสินใจพับแผนดึงเขาเสริมทัพไปหมาด ๆ

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ มีข่าวว่าอดซบตัก ชุดขาว แน่นอน
เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งมีข่าวออกมาว่า เรอัล มาดริด มีปัญหาภายในนิดหน่อยและพวกเขามองว่าการดึงตัวแข้งดังกล่าวเสริมทัพไม่ใช่เรื่องง่าย ทำให้พวกเขาตัดสินใจพับแผนทันที จนกระทั่งทำให้หลายทีมมีสิทธิ์ดึงเขาเสริมทัพเป็นการด่วน อย่างไรก็ตามต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายอนาคตการทำงานของนักเตะจะเป็นอย่างไรต่อไป และคาดการณ์กันว่าตอนนี้ทางเลือกของเขาอีกทางคือโยกย้ายมาเล่นในอังกฤษ ซึ่งคาดว่ากำลังเป็นทางเลือกที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด

ส่งผลให้ ผี มีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพทันที
ทั้งนี้หลังจากสื่อยืนยันว่าอนาคตของ ฮาแลนด์ กับ โลส บลังโกส จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้บอร์ดบริหารของ ผีแดง ซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดในการซื้อนักเตะจาก เสือเหลือง อยู่แล้ว เร่งมือเตรียมร่างข้อเสนอที่ดีที่สุดขึ้นมาทันที โดยหวังจะใช้สำหรับปิดดีลแข้งดังกล่าวให้ไวที่สุด ก่อนโดยทีมอื่นปาดหน้าเค้กไป เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวคือนักเตะเป้าหมายของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งด้วยกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *