ได้ทีมใหม่! แคร์โรว์ ซบ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน สัญญาระยะสั้น 6 เดือน

ได้ทีมใหม่! แคร์โรว์ ซบ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน สัญญาระยะสั้น 6 เดือน

ได้ทีมใหม่! แคร์โรว์ ซบ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน สัญญาระยะสั้น 6 เดือน
เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการคว้าตัว แอนดี้ แคร์โรว์ กองหน้าร่างยักษ์ชาวอังกฤษ มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว ด้วยสัญญาระยะสั้น เป็นเวลา 6 เดือน หลัง วาเรเลียง อิสมาแอล ประทับใจฟอร์มการเล่นของเขาระหว่างที่อยู่กับ เร้ดดิ้ง จึงตัดสินใจคว้าตัวมาเพิ่มมิติในแผงเกมรุกให้กับทัพ มวยโลก

มีที่ลงแล้ว! เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน คว้า แอนดี้ แคร์โรว์ หลัง วาเรเลียง อิสมาแอล ประทับใจฟอร์ม
แอนดี้ แคร์โรว์ มีสถานะเป็นนักเตะไร้สังกัดร่วมเดือน หลังหมดสัญญากับ เร้ดดิ้ง เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม ที่ผ่านมา แต่ผลงาน 2 ประตู จากการลงสนาม 7 เกมของเขา ก็ทำให้อดีตกองหน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษ ตกเป็นข่าวพัวพันกับทั้ง เบิร์นลีย์ และ บอร์นมัธ แต่กลับกลายเป็น เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ที่คว้าตัวเขามาร่วมทีมได้สำเร็จ หลัง วาเรเลียง อิสมาแอล ต้องการกองหน้ารายใหม่เข้ามาเพิ่มมิติในแผงเกมรุกให้กับทัพ มวยโลก และเป็นทดแทน ดาร์รีล ไดค์ กองหน้าตัวใหม่ที่มีอาการบาดเจ็บ

สรุป
โดยทางด้านของ แอนดี้ แคร์โรว์ ย้ายมาอยู่กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน แบบไม่มีค่าตัว พร้อมเซ็นสัญญาระยะสั้น เป็นเวลา 6 เดือน ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 ซึ่งถ้าหากผลงานของเขาเป็นที่น่าพึงพอใจ ทาง วาเรเลียง อิสมาแอล ก็ไม่ปฏิเสธที่จะมอบสัญญาฉบับใหม่ เพื่อให้ค้าแข้งอยู่กับทัพ มวยโลก ต่อไป ในฤดูกาลหน้า

บทความที่เกี่ยวข้อง