แกรี่ เนวิลล์ ลั่น คอนเต้ ยังไม่ใช่ทางเลือกที่ดีของ ผี

แกรี่ เนวิลล์ ลั่น คอนเต้ ยังไม่ใช่ทางเลือกที่ดีของ ผี

แกรี่ เนวิลล์ ลั่น คอนเต้ ยังไม่ใช่ทางเลือกที่ดีของ ผี

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแนวรับของ แมนฯ ยูไนเต็ด ออกโรงขวางและสะกิดผู้บริหารของทีมเก่าทันที หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาเลียน คือตัวเต็งนั่งเก้าอี้กุนซือคนต่อไปของทีม หากสุดท้ายแล้ว โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ ต้องคืนตำแหน่งเป็นทางการ ทั้งนี้ทางด้านตำนานคนดังย้ำว่างานนี้ผู้บริหารทุกฝ่ายต้องคิดให้ดีก่อนตัดสินใจอะไรลงไป

แกรี่ เนวิลล์ แนะบอร์ด ผี ควรเมิน คอนเต้

เนวิลล์ ยอมรับว่า ฝีมือการทำทีมของกุนซือชาวอิตาเลียนถือว่ามีดีไม่ด้อยกว่ากุนซือรายอื่น เพียงแต่สไตล์การทำทีมของเขาไม่เข้ากับแผนการทำทีมของ ผีแดง ดังนั้นหากดึงเขามานั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมคนใหม่เป็นทางการ เท่ากับทุกคนจะได้ดูหนังพล็อตเรื่องเดิม เพียงแค่เปลี่ยนตัวละครนำเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าจะพาให้สไตล์ของทีมกลับไปสู่ยุคเน้นเกมรับเหมือนช่วงที่ โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุกีส เคยทำหน้าที่คุมทีมเมื่อไม่กี่ปีก่อน

ตำนาน ผีแดง เชื่อแผนทำทีมอดีตกุนซือ งูใหญ่ ไม่เหมาะกับทีมชัดเจน

โดย ตำนาน ผีแดง เผยว่า “เราทุกคนต่างรู้กันดีว่า คอนเต้ มีผลงานยอดเยี่ยมแค่ไหน และเขาสามารถพาทีมที่คุมนั้นไปสู่เป้าหมายสูงสุดได้เสมอ แต่ผมขอแย้งว่าเขาไม่เหมาะกับการทำงานของ ผีแดง เพราะแผนการทำทีมของเขาเน้นเกมรับและรอสวนกลับ ซึ่งสไตล์นี้จะทำให้เกมดูน่าเบื่อและผมมองว่าทำให้โอกาสไปไกลถึงตำแหน่งแชมป์เป็นไปได้ยากทันที”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *