แกเร็ธ เซาธ์เกต ยอแข้งปืนตัวแทบลอย

แกเร็ธ เซาธ์เกต ยอแข้งปืนตัวแทบลอย

แกเร็ธ เซาธ์เกต ยอแข้งปืนตัวแทบลอย

 

แกเร็ธ เซาธ์เกต เฮดโค้ชทีมชาติอังกฤษ ออกตัวพูดถึง สมิธ โรว์ แดนกลางฟอร์มร้อนจากค่าย อาร์เซนอล หลังจากมีโอกาสร่วมงานกันเป็นทางการว่า นักเตะรายนี้มีผลงานไม่ธรรมดาเลยด้วยซ้ำ พร้อมกันนั้นยืนยันว่าเจ้าตัวสามารถปรับตัวเข้ากับแผนทำทีมของตน จูนเข้ากับเพื่อนในทีมได้ดีโดยใช้เวลารวดเร็วสุด ๆ ทันทีที่เห็นเจ้าตัวลงสนามซ้อมร่วมกับเพื่อนในทีมเป็นครั้งแรก ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าแข้งรายนี้มีลุ้นลงเล่นกับทีมต่อเนื่องสูงแน่นอน

 

แกเร็ธ เซาธ์เกต เชื่อเจ้าตัวมีโอกาสยกระดับฟอร์มได้ไกล

 

โดยล่าสุดทางด้านกุนซือทัพสิงโตคำราม เปิดเผยว่า การตัดสินใจเรียก โรว์ เข้าสู่แคมป์ทีมชาติครั้งนี้ เพราะทีมงานทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่า เจ้าตัวมีผลงานโดดเด่นต่อเนื่องร่วมกับต้นสังกัด ดังนั้นคาดว่าเขาน่าจะพร้อมลงเล่นกับทีมชาติแน่นอน จนกระทั่งสุดท้ายทุกคนยืนยันตรงกันว่าควรดึงเขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมทันที ซึ่งทางด้าน “สุภาพบุรุษเสื้อกั๊ก” เปิดเผยว่า เจ้าหนูรายนี้มีดีกว่าที่คิดอีกเพียบ

 

แม่ทัพใหญ่ทัพสิงโตฯ มั่นใจอนาคตแข้งรายนี้คือตัวหลักของทีมแน่นอน

 

อย่างไรก็ตามแม้ว่า เซาธ์เกต จะพูดถึงลูกทีมของเขาอย่างตรงไปตรงมา แต่หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า ลูกทีมของ มิเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ช เดอะ กันเนอร์ส มีโอกาสลงเล่นกับทีมชาติบ้านเกิดตั้งแต่ถูกเรียกเข้าแคมป์ทีมชาติชุดใหญ่ทันทีหรือไม่ ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ซึ่งทางด้านทีมชาติอังกฤษเตรียมฟาดแข้งกับ แอลเบเนีย ในวันศุกร์ ที่ 12 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *