แกเร็ธ เซาธ์เกต เมินเรียก ไม้เขียว ติดธงทัพสิงโตฯ

แกเร็ธ เซาธ์เกต เมินเรียก ไม้เขียว ติดธงทัพสิงโตฯ

แกเร็ธ เซาธ์เกต เมินเรียก ไม้เขียว ติดธงทัพสิงโตฯ
แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ตัดสินใจเมินเรียกตัว เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าชาวอังกฤษติดทัพทีมชาติ อีกครั้ง จากการเปิดเผยของสื่อชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง โดยเชื่อกันว่าเขาจะพิจารณาอนาคตของแข้งดังกล่าวอีกทีในภายหลัง ส่วนตอนนี้เขามีเป้าหมายและลิสต์รายชื่อขุนพลเอาไว้ครบถ้วนแล้ว รอแค่เรียกเข้าไปทำงานร่วมกันเท่านั้น ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะอนาคตของแข้งจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเป็นอย่างไรต่อไป

แกเร็ธ เซาธ์เกต ขอเมินนักเตะไปก่อนจนกว่าจะสะสางปัญหาทั้งหมด
ทั้งนี้จากการเปิดเผยของสื่อยืนยันตรงกันว่าทางด้าน เซาธ์เกต ตั้งใจจะพิจารณาอนาคตของนักเตะอีกครั้งหลังเจ้าตัวจบปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทั้งหมด และได้ตอบว่าเขาไม่มีความผิดร้ายแรงตามที่โดนตั้งข้อหา เพราะล่าสุดเจ้าตัวโดนตั้งข้อหาหนักหลายกระทงด้วยกัน ทำให้หลายคนคาดเดากันว่าอาจจะหมดอนาคตในวงการลูกหนังแน่นอนแล้ว แต่หากความผิดทางกฎหมายของเขาพิสูจน์แล้วว่าเขาไม่ได้ทำในส่วนที่โดนตั้งข้อหา โอกาสลงเล่นฟุตบอลอีกครั้งจะเกิดขึ้นแน่นอน

ส่วนเรื่องหวนคืนสู่วงการลูกหนังไม่ชัวร์จะเกิดขึ้นหรือไม่
ทั้งนี้ถ้าจะพูดถึงเรื่องอนาคตของ กรีนวู้ด ต้องบอกก่อนว่าในตอนนี้อนาคตของเขากับเส้นทางนักเตะอาชีพ กลายเป็นเส้นขนานเรียบร้อยแล้ว เพราะล่าสุดเขาโดนแบนแบบไม่มีกำหนดจาก ผีแดง และในส่วนของสปอนเซอร์ที่เคยทำสัญญาร่วมกันกลับมาประกาศยุติความสัมพันธ์ระหว่างกันเอาไว้ก่อน ซึ่งทำให้อนาคตของเขาเริ่มมีความ ไม่แน่นอนว่าจะได้กลับมาเล่นฟุตบอลอาชีพอีกครั้ง หลังจากจบเรื่องราววุ่น ๆ ที่เกิดขึ้นล่าสุดระหว่างเขากับแฟนสาว

บทความที่เกี่ยวข้อง