อนาคต อุสมาน เดมเบเล่ สดใสหลัง 2 ทีมผู้ดีพร้อมต้อนรับเข้าทีม อุสมาน เดมเบเล่

อนาคต อุสมาน เดมเบเล่ สดใสหลัง 2 ทีมผู้ดีพร้อมต้อนรับเข้าทีม อุสมาน เดมเบเล่

อนาคต อุสมาน เดมเบเล่ สดใสหลัง 2 ทีมผู้ดีพร้อมต้อนรับเข้าทีม อุสมาน เดมเบเล่
อุสมาน เดมเบเล่ ริมเส้นตัวรุกชาวฝรั่งเศสของ บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวอีกครั้งทันทีที่สื่อยืนยันว่า เขาเตรียมอำลาต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นแน่นอนแล้ว หลังจากอนาคตของเขาในถิ่นคัมป์ นู เป็นที่ชัดเจนแล้วว่ามาถึงทางตัน ท่ามกลางข่าวลือว่ามีหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณา แต่ล่าสุดทั้งในสเปนและอังกฤษยืนยันตรงกันว่าทีมที่กำลังเตรียมยื่นข้อเสนอให้ ต่างดาว พิจารณาคือทีมดังในเวทีสูงสุดของอังกฤษ โดยตอนนี้มีถึง 2 ทีมด้วยกัน

สื่อเผย อุสมาน เดมเบเล่ จ่อย้ายทีมเร็ว ๆ นี้
ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า เดมเบเล่ เตรียมย้ายออกจากต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับทีมใหม่ในอีกไม่ช้านี้ หลังจากเงื่อนไขและขั้นตอนการย้ายทีมของเขาเริ่มชัดเจนมากขึ้น ซึ่งสื่อย้ำชัดเจนว่าทีมที่ต้องการปิดดีลเขาเสริมทัพเตรียมยื่นข้อเสนอให้ต้นสังกัดของเขาพิจารณายังคงเป็นสโมสรในอังกฤษเหมือนเดิม ส่วนจะเรียบร้อยก่อนตลาดหน้าหนาวนี้ปิดทำการ หรือรอจนกว่าเจ้าตัวจะสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัด เพื่อขอเซ็นฟรียังต้องรอลุ้นกันต่อไปเหมือนกัน

สื่อไม่ระบุสถานีต่อไปของนักเตะคือทีมไหนของศึก EPL
อย่างไรก็ตามแม้ว่าสื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่า ริมเส้นชาวฝรั่งเศสเตรียมย้ายตัวเองออกไปจากถิ่น คัมป์ นู โดยมีเหล่าบรรดาทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นเป้าหมายแน่นอน แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ว่าทีมที่กำลังจับเขาเป็นพิเศษคือทีมไหน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง อาทิเช่น เชลซี, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมถึง ลิเวอร์พูล เป็นต้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *