Auto Draft

ชัดเจน! เฟรเดริค มาสซาร่า ย้ำพร้อมหาทางรั้ง ดิอาซ อีกครั้ง

ชัดเจน! เฟรเดริค มาสซาร่า ย้ำพร้อมหาทางรั้ง ดิอาซ อีกครั้ง

เมื่อไม่นานมานี้ เฟรเดริค มาสซาร่า ผู้บริหารระดับสูงของ มิลาน ออกตัวยืนยันชัดเจนว่า สโมสรพร้อมจะหาวิธีรั้ง บราฮิม ดิอาซ แดนกลางชาวสแปนิชระยะยาว โดยยังไม่มีแผนปล่อยนักเตะรายนี้พ้นสโมสร ท่ามกลางข่าวลือว่า โลส บลังโกส มีโอกาสพิจารณาข้อเสนอน่าสนใจมากต่อเนื่องก็ตาม ท่ามกลางกระแสข่าวเกิดขึ้นต่อเนื่องถึงแผนการย้ายทีมของนักเตะว่า มีโอกาสเกิดขึ้นเมื่อสโมสรชั้นนำหลายแห่งกำลังให้ความสนใจเจ้าตัว และพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพมาโดยตลอด

ด้าน เฟรเดริค มาสซาร่า ออกมาพูดเพื่อจัดการจบปัญหาทุกอย่าง

อย่างไรก็ตามการตัดสินใจออกมาพูดถึงอนาคตของ ดิอาซ ถือว่าเป็นการส่งสัญญาณถึง เรอัล มาดริด ต้นสังกัดของนักเตะจริง ๆ ว่า พวกเขาพร้อมหารือถึงโอกาสดึงแข้งดังกล่าวเสริมทัพอีกครั้ง ทันทีที่ตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหลายแห่ง พร้อมกันนั้นมีข่าวมาว่าทุกทีมที่ให้ความสนใจเขากำลังเตรียมยื่นข้อเสนอน่าสนใจ โดยหวังชัดเจนคือต้องปิดดีลนักเตะเสริมทัพให้ได้ แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยข้อเสนอราคาแพงก็ตาม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่า พวกเขาจะมีโอกาสประสบความสำเร็จหรือไม่เท่านั้น

ปัจจุบันแข้งดังกล่าวกำลังขึ้นแท่นเนื้อหอมสุด ๆ

ในตอนนี้ต้องยอมรับว่าเจ้าตัวกำลังเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสโมสรหลายแห่ง ซึ่งตอนนี้มีข่าวออกมาว่ากำลังหาช่องทางเพื่อปิดดีลนักเตะเสริมทัพ ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นส่งผลให้มีข่าวออกมาต่อเนื่องทันทีว่าเขาอาจจะมีโอกาสย้ายทีม และนั่นคือเป็นเหตุผลที่ทำให้บอร์ดบริหารของสโมสรหันมาให้ความสำคัญต่ออนาคตของเขาทันที โดยชัดเจนว่าทุกฝ่ายกำลังเตรียมความพร้อมรับมือกับการต่อสู้ในช่วงตลาดนักเตะหน้าร้อนปีนี้อย่างหนัก

ล่าสุดสื่อเผยเจ้าตัวมีแนวโน้มร่วมงานกับ มิลาน ในซีซั่นหน้าสูงมาก

อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาอย่างชัดเจนแล้วว่าเขายังทำงานร่วมกับ ปีศาจแดง-ดำ ต่อไป มากกว่าหันหลังให้กับการทำงานกับทีมระยะยาว และย้ำว่าเขายังไม่ได้มีความตั้งใจหันหลังให้กับทีมมาก่อน ถึงแม้จะมีข้อเสนอน่าสนใจมากกว่าข้อเสนอจาก มิลาน ก็ตาม ด้วยสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดในปัจจุบันคือ การลงเล่นต่อเนื่องทุกนัดและทุกรายการแข่งขันต่อเนื่อง ดังนั้นเจ้าตัวมองว่าหากยังทำงานร่วมกับ รอสโซเนรี่ ต่อไป โอกาสนั้นยังมีสูงเสมอ

ผู้อำนวยการ เอซี มิลาน ชี้การเสียนักเตะพ้นทีมคือปัญหาใหญ่ทันที

ทั้งนี้ทางด้านผู้บริหารระดับสูงของ มิลาน ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “เราเตรียมตัวพูดถึงกับต้นสังกัดของนักเตะอย่าง มาดริด โดยเร็วที่สุด ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป ผมไม่รู้ว่าผลลัพธ์ของเรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร แต่เราเชื่อว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยดี โดยตอนนี้สิ่งที่เราคาดหวังมากที่สุดคือ เห็นเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมระยะยาว นอกนั้นเราเชื่อว่าการมีเข้าเป็นส่วนหนึ่งของทีม จะช่วยให้การทำงานของเราง่ายมากขึ้น”

รอลุ้น เฟรเดริค มาสซาร่า และทีมงานจะรั้งนักเตะสำเร็จหรือไม่

โดยหลังจากนี้สิ่งที่หลายทีมกำลังจับตาดูเป็นพิเศษคือ มาสซาร่า และทีมงานของเขาจะสามารถรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมได้หรือไม่ หลังจากพวกเขามีสิทธิ์ดึงนักเตะรายนี้มาเสริมทัพในแบบยืมตัวเท่านั้น ส่งผลให้หากพวกเขายังไม่เร่งมือทำอะไรสักอย่าง มีโอกาสเสียนักเตะรายนี้ไปจากทีมโดยถาวรสูงมาก

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *