แฟรงค์ แลมพาร์ด ขึ้นแท่นตัวเต็งรับเผือกร้อน ลูกอม

แฟรงค์ แลมพาร์ด ขึ้นแท่นตัวเต็งรับเผือกร้อน ลูกอม

แฟรงค์ แลมพาร์ด ขึ้นแท่นตัวเต็งรับเผือกร้อน ลูกอม
แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือชาวอังกฤษ ยังคงเป็นประเด็นเชื่อมโยงกับ เอฟเวอร์ตัน ทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดี หลังสื่อยกให้เขาขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งมีลุ้นนั่งเก้าอี้กุนซือคนต่อไปของทีมดังกล่าวสูงที่สุด ถึงแม้ว่าตอนนี้มีหลายคนได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งและมีลุ้นรับหน้าที่ดังกล่าวเช่นเดียวกันก็ตาม แต่ด้วยสถานะของเขาในเวลานี้ถือว่าโดดเด่นเหนือกว่าคนอื่น อีกทั้งประสบการณ์การทำงานในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เขาก็มีพร้อม

สื่อมั่นใจ แฟรงค์ แลมพาร์ด มีลุ้นคุมลูกอมสูงที่สุด
นับตั้งแต่ทางด้าน ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ตัดสินใจแยกทางกับ ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสแปนิชเป็นทางการ พวกเขายังไม่มีทีท่าว่าจะล็อกเป้าไปที่ใครเป็นพิเศษ ส่งผลให้ตอนนี้ซื้อข้างหน้าที่คาดการณ์ถึงอนาคตของทีมดังกล่าวว่า ใครคือคนที่มีโอกาสรับหน้าที่กุนซือคนใหม่สูงที่สุดเรื่อยมา จากนั้นไม่นานมีรายงานเพิ่มเติมว่าตำนานแดนกลางของ เชลซี คือคนที่ใช่และเหมาะสมมากที่สุดในเวลานี้ เนื่องจากเจ้าตัวว่างงานและเคยผ่านงานคุมทีมในอังกฤษมาก่อน

แต่ทันทีที่เขารับงานเจ้าตัวจัดการเสริมทัพใหม่ทันที
อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้บอร์ดบริหารของทัพลูกอมคิดหนัก หากจริงจังตั้ง แลมพาร์ด ขึ้นมารับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของทีมนั่นก็คือ เจ้าตัวจะจัดการเสริมทัพนักเตะตามแผนการทำงานของเขาทันที ซึ่งปัญหาใหญ่จะเกิดขึ้นเนื่องจากว่าทางตนสังกัดไม่ค่อยมีเงินมากพอ หลังมีรายงานออกมาแว่วว่านักเตะแต่ละคนที่เขาสนใจ และต้องการดึงมาเสริมทัพราคาค่อนข้างจะสูงเอาเรื่องเหมือนกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *