แฟรงค์ แลมพาร์ด กางปีกป้องอดีตแข้งไก่ เรื่องสไตล์การเล่น

แฟรงค์ แลมพาร์ด กางปีกป้องอดีตแข้งไก่ เรื่องสไตล์การเล่น

แฟรงค์ แลมพาร์ด กางปีกป้องอดีตแข้งไก่ เรื่องสไตล์การเล่น
แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือป้ายแดงของ เอฟเวอร์ตัน แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นที่กูรูและเหล่าตำนานคนดังออกโรงพูดถึง เดเล่ อัลลี่ แดนกลางชาวอังกฤษว่า สไตล์การเล่นของแข้งดังกล่าวจะทำให้การทำงานของทุกคนในทีมยากมากขึ้น และย้ำว่าการปล่อยให้นักเตะลงเล่นต่อเนื่องยิ่งเพิ่มปัญหาให้กับนักเตะรายอื่นอย่างหนัก รวมถึงไลฟ์สไตล์ของแข้งรายนี้ไม่เหมาะกับการทำงานด้านแข้งอาชีพเลยด้วยซ้ำ

แฟรงค์ แลมพาร์ด มั่นใจแข้งดังกล่าวพร้อมเล่นเพื่อทีมแน่นอน
อย่างไรก็ตามจากประเด็นต่าง ๆ ที่ทุกคนพูดถึงอดีตนักเตะ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นไปในทางลบเสียมากกว่า ทำให้สุดท้าย แลมพาร์ด ออกโรงป้องลูกทีมคนใหม่ของตัวเองทันทีว่า การตัดสินใจตำหนินักเตะตั้งแต่เนิ่น ๆ โดยยังไม่ได้เห็นความพยายามและความตั้งใจของเจ้าตัวระหว่างลงซ้อมและลงสนาม อาจทำให้หลายคนเข้าใจผิดได้ แต่จากการทำงานร่วมกันมามั่นใจว่าแข้งรายนี้พร้อมยกระดับทีมสู่อีกขั้นหนึ่งแน่นอน

ก่อนทิ้งท้ายทุกคนไม่ควรด่วนสรุปหรือตำหนิแข้งอังกฤษ
ทั้งนี้ทางด้าน แลมพาร์ด เปิดใจเพิ่มเติมว่า “การพูดถึง อัลลี่ ของหลายคนไม่ใช่เรื่องที่ควรพูดกัน เพราะคำพูดของคนที่ร่วมงานกันกับคนที่ดูเขาแค่ผ่าน ๆ มันต่างกันอยู่แล้ว ดังนั้นผมย้ำว่าการทำงานของเขากับทีมของเราไม่มีอะไรยาก และทุกคนไม่ควรกังวลในส่วนที่ยังมาไม่ถึง เพราะจากการทำงานระหว่างเราในช่วงเวลาที่ผ่านมาผมย้ำว่าเขาทำให้ผมและทุกคนประทับใจในหลาย ๆ เรื่องมาโดยตลอด ”

บทความที่เกี่ยวข้อง