Auto Draft

เหยี่ยวข่าวคนดังชี้ แฟรงค์ แลมพาร์ด มีลุ้นหวนคืนบัลลังก์กุนซือ สิงห์ อีกครั้ง

เหยี่ยวข่าวคนดังชี้ แฟรงค์ แลมพาร์ด มีลุ้นหวนคืนบัลลังก์กุนซือ สิงห์ อีกครั้ง

ดูเหมือนว่า แฟรงค์ แลมพาร์ด ตำนานแดนกลางคนดังชาวอังกฤษ น่าจะมีโอกาสหวนกลับมาทำงานร่วมกับทีมเก่าที่คุ้นเคยอยาก สิงห์บลู อีกครั้ง จากการยืนยันของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียน ซึ่งออกมายืนยันแบบหนักแน่นว่า กุนซือคนดังรายนี้มีโอกาสได้รับโอกาสโปรไฟล์อีกครั้ง อีกทั้งตอนนี้เจ้าตัวยังคงว่างงานโดยยังไม่ได้ตัดสินใจตอบรับข้อเสนอจากสโมสรหรือทีมชาติไหน ๆ แต่งานนี้ต้องรอดูว่าสุดท้ายบอร์ดบริหารของสโมสรจะตัดสินใจอย่างไร

สื่อเริ่มพูดถึง แฟรงค์ แลมพาร์ด ว่ามีโอกาสเซ็นเข้าทีมเก่าเพื่อรับงานคุมทีม

ทันทีที่สโมสร เชลซี ตัดสินใจแยกทางกับ เกรแฮม พอตเตอร์ เฮดโค้ชชาวอังกฤษพ้นจากตำแหน่ง เนื่องจากผลงานย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง ก็ส่งผลให้ตอนนี้มีกระแสข่าวออกมามากมายเกี่ยวกับว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ ซึ่งจะเข้ามาสานงานต่อ โดยตอนนี้มีชื่อกุนซือในแคนดิเดตของสื่อหลายราย แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนจากบอร์ดบริหารของสโมสรในกรุงลอนดอนว่า พวกเขาพร้อมจะร่วมงานกับกุนซือคนใหม่เป็นพิเศษ

ตำนานคนดังเคยทำงานร่วมกับทีมดังแห่งบริดจ์ทั้งในสถานะนักเตะและกุนซือ

ในส่วนของตำนานคนดังชาวอังกฤษรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ชาวสิงโตน้ำเงินคราม คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี เนื่องจากก่อนหน้านี้เขาเคยทำหน้าที่นักเตะของสโมสร พร้อมทั้งพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มามากมาย จากนั้นเมื่อตัดสินใจประกาศรีไทร์เขาเริ่มมุ่งมั่นงานโค้ชทันที และเคยรับบทผู้จัดการทีมของสโมสรชุดใหญ่มาก่อน แต่สุดท้ายไม่สามารถไปรอด เมื่อผลงานไม่ได้ตอบโจทย์ความต้องการของทุกฝ่ายมากนัก

สำหรับคู่แข่งของเขามีหลายคนด้วยกันทำให้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตอนนี้ทางด้านเหยี่ยวข่าวจากสำนัก สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ยืนยันว่าเจ้าตัวจะมีชื่อติดโผแคนดิเดตผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสร อย่างไรก็ตามงานนี้ทำให้เขายังจะต้องลุ้นหนักพอสมควรเช่นกัน เนื่องจากทางบอร์ดบริหารของ สิงห์บลู มีตัวเลือกในมือหลายราย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลุยส์ เอ็นริเก้ ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่าเดินทางมาถึงกรุงลอนดอน และคาดการณ์ว่าน่าจะหารือกับผู้บริหารของ เชลซี เพื่อหาข้อสรุปถึงการทำงานร่วมกันในอนาคต

ด้าน โรมาโน่ ย้ำว่าตอนนี้รอแค่การตัดสินใจของผู้บริหารเท่านั้น

โดยทางด้านเหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียนทิ้งท้ายว่า “ในตอนนี้ขั้นตอนการตัดสินใจตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสร เชลซี รอเพียงแค่บอร์ดบริหารตัดสินใจเลือกว่าจะร่วมงานกับผู้จัดการทีมคนใหม่เท่านั้น และหนึ่งในนั้นมีชื่อของตำนานแดนกลางชาวอังกฤษร่วมด้วย ส่วนเปอร์เซ็นต์ที่เขาจะได้รับเลือกค่อนข้างสูง เนื่องจากเจ้าตัวเคยทำงานร่วมกับสโมสรมาก่อน ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เขาไม่ได้สร้างความประทับใจถึงฝีมือการคุมทีมมาก่อนก็ตาม”

ตอนนี้อนาคตของ แฟรงค์ แลมพาร์ด มีแค่สื่อเท่านั้นที่เปิดเผยออกมา

อย่างไรก็ตามตอนนี้รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายอนาคตของ แลมพาร์ด จะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะตอนนี้ทางบอร์ดบริหารของ เชลซี ยังคงนิ่งเฉยถึงประเด็นเรื่องการตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ ทำให้สิ่งที่น่าสนใจหลังจากนี้ก็คือ หากเจ้าตัวพลาดงานนี้เขาจะตัดสินใจรับงานคุมทีมของลีกไหนต่อไป

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *