Auto Draft

ชนะได้แล้ว! แฟรงค์ แลมพาร์ด รับดีใจหลัง สิงห์ เก็บ 3 แต้มนัดแรก

ชนะได้แล้ว! แฟรงค์ แลมพาร์ด รับดีใจหลัง สิงห์ เก็บ 3 แต้มนัดแรก

ในที่สุด แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมชาวอังกฤษของ เชลซี เปิดปากยอมรับว่าดีใจสุด ๆ หลังจากพาทีมเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งสำเร็จ ซึ่งเป็นชัยชนะนัดแรกที่พวกเขาได้สัมผัส นับตั้งแต่กุนซือคนดังรายนี้เข้ามารับหน้าที่กุนซือของทีมเป็นทางการ โดยคาดการณ์กันว่านัดนี้จะทำให้ขุนพลของทีมดังในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ มีความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งจะเป็นผลดีต่อทีมทุกนัดที่เหลือหลังจากนี้แน่นอน

ด้าน แฟรงค์ แลมพาร์ด เผยเกมที่ผ่านมายากสำหรับทุกคนไม่น้อย

ทั้งนี้กุนซือคนดังชาวอังกฤษย้ำว่าเกมที่ผ่านมาถือว่าเป็นเรื่องดีของทีมอย่างมาก รวมถึงนักเตะทุกคนภายในทีมซึ่งเขามองว่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจง่ายมากขึ้น นอกจากนั้นมองว่าหลังจากนี้ทุกคนจะมีผลงานที่ดีขึ้นเช่นเดียวกัน เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดเวลาที่ผ่านมาบั่นทอนจิตใจเจ้าของมาโดยตลอด ดังนั้นเมื่อทีมเก็บ 3 แต้มแรกสำเร็จถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของทีมชัดเจน และมองว่าหลังจากนี้ทุกคนพร้อมจะเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมที่ดีมากขึ้นอีกด้วย

เกมที่ผ่านมา สิงห์บลู มีผลงานน่าประทับใจอย่างมาก

ในเกมที่ผ่านมาเป็นชัยชนะนัดแรกในรอบ 8 เกมหลังสุดของซีซั่นนี้ เพราะนับตั้งแต่กุนซือชาวอังกฤษรายนี้หวนกลับมาทำหน้าที่กุนซือของทีมอีกครั้ง ผลงานของทีมโดยรวมกลับย่ำแย่ต่อเนื่อง ส่งผลให้กูรูและสื่อวิเคราะห์ว่าการตัดสินใจของ ท็อดด์ โบห์ลี่ เจ้าของทีมคนใหม่อาจจะไม่ได้เป็นไปตามที่ทุกคนต้องการเสียแล้ว เมื่อการสร้างทีมของเขากลับทำให้ทีมเจอความย่ำแย่หนักขึ้นเรื่อย ๆ มากกว่าจะพัฒนาไปในทางที่ดีมากขึ้น

สำหรับชัยชนะที่เกิดขึ้นทำให้พวกเขาขยับขึ้นเป็นอันดับ 11 ของตารางคะแนนทันที

ชัยชนะที่ขึ้นเกิดขึ้นทำให้พวกเขาขยับขึ้นมารั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทันที จากการลงเล่น 34 นัด ซึ่งโอกาสรอดตกชั้นของพวกเขามีค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตามถึงแม้ตอนนี้พวกเขากำลังรั้งตำแหน่งกลางตารางคะแนน แต่ด้วยคะแนนที่มีอยู่ในมือตอนนี้ทิ้งห่างกลุ่มตกชั้น 12 แต้ม ทำให้การทำงานของพวกเขาทุกนัดที่เหลือจะต้องลงเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อป้องกันปัญหาตกชั้นตามมาในภายหลัง

ด้านกุนซือชาวอังกฤษ สิงโตน้ำเงินคราม ย้ำเกมต่อไปขอให้ทุกคนตั้งใจมากขึ้น

โดยล่าสุดทางว่าแม่ทัพใหญ่ของทัพสิงห์สำอาง พูดถึงผลงานของทีมว่า “หลังจากนี้ผมขอให้ทุกคนตั้งใจมากขึ้น และต้องไม่ลืมว่าเรายังมีจำคำถามอีกหลายนัด ทั้งนี้ผมเชื่อว่าหากเรามีโอกาสที่ดีมากพอ เราจะมีโอกาสสร้างผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจได้อีกแน่นอน หลังจากเกมที่ผ่านมาทุกคนทำได้ดีมาก เพราะเกมที่ผ่านมาเราไม่ได้แค่เอาชนะคู่แข่ง แต่เรายังเอาชนะวางผิดหวังของตัวเองมาได้เรียบร้อยแล้ว”

ลุ้นผลงาน แฟรงค์ แลมพาร์ด จะเริ่มดีวันดีคืนได้หรือไม่

อย่างไรก็ตามลุ้นกันต่อว่าผลงานของ แลมพาร์ด จะมีโอกาสพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่องในรายการเกมลีก ซึ่งเป็นงานหลักที่พวกเขาจะต้องวางแผนต่อไป หลังผลงานของทีมโดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ย่ำแย่อย่างหนักเหมือนเดิม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *