แฟรงค์ แลมพาร์ด มั่นใจ 2 แข้งใหม่พร้อมช่วยยกระดับทีม

แฟรงค์ แลมพาร์ด มั่นใจ 2 แข้งใหม่พร้อมช่วยยกระดับทีม

แฟรงค์ แลมพาร์ด มั่นใจ 2 แข้งใหม่พร้อมช่วยยกระดับทีม
แฟรงค์ แลมพาร์ด แม่ทัพใหญ่คนใหม่ของ เอฟเวอร์ตัน เปิดใจถึงการมาของ 2 แข้งคนดังของทีมอย่าง ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค แดนกลางชาวดัตช์ ซึ่งย้ายมาเล่นในฐานะนักเตะสัญญาเช่า และในส่วนของ เดเล่ อัลลี่ เพิ่งเซ็นร่วมงานกับทีมยาว 2 ปีครึ่งเมื่อไม่กี่วันก่อนว่า เป็นการเริ่มต้นที่ดีของทุกคน และมั่นใจว่าทั้งคู่สามารถช่วยยกระดับทีมสู่ความเป้าหมายตามที่วางเอาไว้ไม่ยาก นอกจากนั้นยอมรับว่าทัศนคติของทั้งคู่ตรงใจเขาสุด ๆ

แฟรงค์ แลมพาร์ด ยอมรับตอนนี้ทุกคนพร้อมลุยเพื่อทีมทุกนัด
อย่างไรก็ตามกุนซือ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ย้ำว่าตอนนี้ทุกคนในทีมพร้อมลุยเต็มที่เพื่อลุยเกมแข่งขันทุกนัด และทุกรายการแข่งขัน หลังจากมีโอกาสพูดคุยกับนักเตะทุกคนภายในทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยย้ำว่าหลังจากนี้เขาเองพร้อมจะทำทุกอย่าง เพื่อพาทีมไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายให้ได้ แม้ว่าจะต้องทำงานหนักมากขึ้นหลายเท่าก็ตาม ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าขุมกำลังที่เขามีอยู่ในมือทุกคนพร้อมลุยเต็มที่ไปกับเขาเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามกุนซือลูกอมย้ำยังไม่การันตีโอกาสลงเล่นให้ทั้ง 2 คน
อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน แลมพาร์ด ทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “ในตอนนี้ผมยังการันตีตำแหน่งตัวจริงหรือในฐานะใด ๆของพวกเขาไม่ได้ เพราะเราต้องมาดูกันต่อว่าพวกเขาพร้อมลงเล่นมากน้อยแค่ไหน และหากพวกเขาพร้อมลงเล่นจริง ๆ เราต้องมาดูกันอีกทีว่าในสนามแข่งขันผลงานของพวกเขาดีแค่ไหนเช่นเดียวกัน เพื่อใช้เป็นการตัดสินใจว่าพวกเขาเหมาะและควรเล่นเกมไหนมากที่สุด”

บทความที่เกี่ยวข้อง