แฟรงค์ แลมพาร์ด รับปัญหาทำให้ทีมมีผลงานไม่ตรงเป้าคือหลายคนขาดความมั่นใจ

แฟรงค์ แลมพาร์ด รับปัญหาทำให้ทีมมีผลงานไม่ตรงเป้าคือหลายคนขาดความมั่นใจ

แฟรงค์ แลมพาร์ด รับปัญหาทำให้ทีมมีผลงานไม่ตรงเป้าคือหลายคนขาดความมั่นใจ
แฟรงค์ แลมพาร์ด แม่ทัพใหญ่ เอฟเวอร์ตัน เปิดเผยว่า สิ่งที่เป็นปัญหาสำคัญของทุกคนในทีมคือ หลายคนยังมีปัญหาในส่วนของความมั่นใจ และทำให้ทำผลงานออกมาไม่ตรงตามความต้องการ ซึ่งเห็นได้ชัดจากนัดที่เจอกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด โดยย้ำว่าเกมดังกล่าวเขาคาดหวังเห็นทุกคนมีสมาธิและความมุ่งมั่นเหมือนในสนามซ้อมสุด ๆ แต่สิ่งที่ได้จริง ๆ คือทุกคนยังไม่สามารถดึงฟอร์มเก่งของตัวเองออกมา ส่งผลให้ความพ่ายแพ้เกิดขึ้นได้ง่ายที่สุด

แฟรงค์ แลมพาร์ด เร้าลูกทีมดึงความมั่นใจออกมาให้ได้
โดยหลังจากได้พูดถึงปัญหาที่เกิดขึ้นมาทั้งหมดส่งผลให้ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เราทุกคนทันทีว่าหลังจากนี้ขอให้ตั้งใจและมีสมาธิ รวมถึงพยายามดึงความมั่นใจออกมาให้ได้มากที่สุด เพื่อปูทางให้เกมต่อไปมีโอกาสแบ่งแต้มหรือเก็บชัยชนะสูงกว่าที่ผ่านมา นอกจากนั้นเจ้าตัวยังมั่นใจว่านักเตะทุกคนที่เขามีอยู่ในทีมทั้งหมด มีดีและมีความสามารถมากพอที่จะยกระดับทีมไปสู่ความก้าวหน้ามากขึ้นอีกด้วย

พร้อมทั้งย้ำว่าความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนสำคัญของทุกคน
นอกจากนั้น แลมพาร์ด ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “จากเกมที่ผ่านมาเราได้เห็นแล้วว่าเรามีความผิดพลาดในส่วนไหน รวมถึงปัญหาของเราคือหลายคนไม่สามารถเล่นฟุตบอลด้วยความมั่นใจได้เลย ส่งผลให้ในเวลาต่อมาเราต้องจบลงด้วยความผิดหวัง ซึ่งจริง ๆ แล้วผมไม่ได้ต้องการให้เหตุการณ์ทั้งหมดเป็นแบบนี้หรอกนะ แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วเราต้องร่วมมือกันแก้ไขเพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้นให้ได้”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *