เนื้อหอมจัด! แอตเลติโก มาดริด พร้อมปล่อย ทริปเปียร์ หลังอยากกลับอังกฤษ

เนื้อหอมจัด! แอตเลติโก มาดริด พร้อมปล่อย ทริปเปียร์ หลังอยากกลับอังกฤษ

เนื้อหอมจัด! แอตเลติโก มาดริด พร้อมปล่อย ทริปเปียร์ หลังอยากกลับอังกฤษ

มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า แอตเลติโก มาดริด พร้อมปล่อย คีแรน ทริปเปียร์ ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาว หลังฟูลแบ็คดีกรีทีมชาติอังกฤษ มีความประสงค์ที่จะย้ายกลับไปค้าแข้งในประเทศบ้านเกิด และกำลังได้รับความสนใจจากทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , อาร์เซน่อล รวมถึง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด

คิดถึงบ้าน! แอตเลติโก มาดริด ไม่ขวาง คีแรน ทริปเปียร์ หลังนักเตะอยากกลับบ้านเกิด

คีแรน ทริปเปียร์ ย้ายจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ มาค้าแข้งกับ แอตเลติโก มาดริด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2019 พร้อมเซ็นสัญญากันเป็นระยะเวลา 3 ปี ซึ่งในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา เขาถือเป็นกำลังสำคัญในการพาทัพตราหมี ผงาดคว้าแชมป์ลาลีกา สเปน มาครอง หลังจากนั้นเขาก็เริ่มคิดถึงเรื่องการย้ายกลับไปค้าแข้งในประเทศบ้านเกิด หลังได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายแล้วการย้ายทีมก็ไม่เกิดขึ้น

สรุป

โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า แอตเลติโก มาดริด รับทราบถึงความต้องการของ คีแรน ทริปเปียร์ ที่อยากย้ายกลับไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อีกครั้ง และพร้อมที่จะปล่อยตัวออกไปในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังได้รับความสนใจจากทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , อาร์เซน่อล และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เนื่องจากสัญญาของเขากำลังจะหมดลงในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 พอดี

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *