อดีตแข้งทัพสิงโตฯ มั่นใจ ราล์ฟ รังนิก ไม่รอดกับ ผี แน่นอน

อดีตแข้งทัพสิงโตฯ มั่นใจ ราล์ฟ รังนิก ไม่รอดกับ ผี แน่นอน

อดีตแข้งทัพสิงโตฯ มั่นใจ ราล์ฟ รังนิก ไม่รอดกับ ผี แน่นอน
ดูเหมือนว่าอนาคตของ ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมันกับ ผีแดง เริ่มไม่ค่อยนิ่งมากนัก เมื่อหลายเสียงยืนยันตรงกันว่าเขามีโอกาสโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งกุนซือของทีมสูงมาก โดยล่าสุดคือ เควิน ฟิลลิปส์ อดีตกองหน้าของทีมชาติอังกฤษ เปิดเผยว่า ในอีกไม่ช้านี้กุนซือคนดังชาวเยอรมันมีโอกาสโดนเด้งพ้นจากตำแหน่งสูงมาก หลังจากผลงานของเขาไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังแต่อย่างใด

เวลานี้หลายคนเชื่อว่า ราล์ฟ รังนิก เริ่มมีอนาคตไม่นิ่งกับต้นสังกัด
ถ้าพูดถึงเส้นทางการทำงานของกุนซือชาวเยอรมันกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้เริ่มไม่ได้ราบรื่นหรือเป็นไปตามที่ทุกคนคาดหวัง ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ทุกฝ่ายมองว่าเขาจะเข้ามาช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จแน่นอน แต่สุดท้ายผลงานของเขาไม่ได้เป็นไปตามที่ทุกคนคิด ส่งผลให้ตอนนี้มีประเด็นร้อนเกิดขึ้นทันทีว่า เขาคือคนที่ใช่สำหรับการทำงานของทีมหรือเปล่า หลังจากผลงานที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นตามความคาดหมาย

ทั้งนี้ทางด้านอดีตแข้งคนดังยังย้ำว่ากุนซือคนดังยังไม่ใช่คำตอบที่ดีพอสำหรับทีม
โดยล่าสุดทางด้าน ฟิลลิปส์ เปิดเผยว่า “การทำงานของ รังนิก ในเวลานี้ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่มีอะไรน่าประทับใจแม้แต่นิดเดียว และผมมองว่าเขาไม่ควรคู่กับตำแหน่งกุนซือของทีมเลยแม้แต่น้อย ดังนั้นถ้าถามว่าเขาควรได้รับโอกาสทำงานต่อไปหรือไม่ ผมคิดว่าไม่นะ เขาไม่ควรได้รับโอกาสใด ๆ จาก ยูไนเต็ด อีกต่อไป เพราะจริง ๆ แล้วเขาไม่ใช่คนที่เหมาะสมกับการคุม ผีแดง ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *