อดีตเด็กปั้น! น้ามู เตรียมยืม นาโช่ เสริมแกร่ง อาร์แอส โรม่า

อดีตเด็กปั้น! น้ามู เตรียมยืม นาโช่ เสริมแกร่ง อาร์แอส โรม่า

อดีตเด็กปั้น! น้ามู เตรียมยืม นาโช่ เสริมแกร่ง อาร์แอส โรม่า

คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า อาร์แอส โรม่า เตรียมยื่นข้อเสนอยืมตัว นาโช่ เฟร์นานเดซ แข้งสารพัดประโยชน์ของ เรอัล มาดริด มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังเขาเคยเป็นอดีตเด็กปั้นของ โจเซ่ มูรินโญ่ สมัยที่กุนซือชาวโปรตุเกส กุมบังเหียนอยู่ในถิ่นซานติเอโก เบอนาเบว

ขอยืมหน่อย! โจเซ่ มูรินโญ่ เตรียมดึง นาโช่ เฟร์นานเดซ หนีสำรอง เรอัล มาดริด มาร่วมงานกันที่ อาร์แอส โรม่า

นาโช่ เฟร์นานเดซ เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ เรอัล มาดริด และได้รับโอกาสจาก โจเซ่ มูรินโญ่ ให้ลงสนามในนามทีมชุดใหญ่เป็นครั้งแรก ซึ่งหลักจากนั้นเขาก็ปักหลักอยู่ในถิ่นซานติเอโก เบอนาเบว มาอย่างยาวนาน แม้ว่าจะไม่ได้มีสถานะเป็นแข้งตัวหลัก แต่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอะไหล่ชั้นเยี่ยมที่ทีมไม่สามารถขาดหายไปได้ อย่างไรก็ตาม โอกาสลงสนามที่น้อยลงไปอย่างน่าใจหายในระยะหลัง ทำให้เขาต้องการย้ายออกจากถิ่นซานติเอโก เบอนาเบว หลังกำลังได้รับความสนใจจากทาง อาร์แอส โรม่า

สรุป

โดยทางด้านของ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า โจเซ่ มูรินโญ่ หวังจะใช้ความสัมพันธ์อันยอดเยี่ยมระหว่างตัวเขา กับทาง นาโช่ เฟร์นานเดซ เกลี้ยกล่อมให้นักเตะย้ายค้าแข้งกับ อาร์แอส โรม่า ด้วยสัญญายืมตัว ในช่วงเดือนมกราคม แถมยังพร้อมที่จะการันตีตำแหน่งตัวจริงในทัพ หมาป่าแห่งกรุงโรม ให้อีกด้วย ซึ่งนี่ถือเป็นประสบการณ์ที่ดาวเตะสารพัดประโยชน์ ไม่เคยสัมผัสมาก่อนเลย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *