อดีตหัวเรือใหญ่ ต่างดาว ยัน คีเลียน เอ็มบัปเป้ ตกลงซบ ชุดขาว นานแล้ว

อดีตหัวเรือใหญ่ ต่างดาว ยัน คีเลียน เอ็มบัปเป้ ตกลงซบ ชุดขาว นานแล้ว

อดีตหัวเรือใหญ่ ต่างดาว ยัน คีเลียน เอ็มบัปเป้ ตกลงซบ ชุดขาว นานแล้ว
ประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของ คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าชาวฝรั่งเศส ยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง โดยล่าสุดทางด้าน โจน กาสปาร์ต อดีตหัวเรือใหญ่ของ บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าแผนการย้ายทีมของนักเตะเรียบร้อยไปนานแล้ว โดยทีมที่เจ้าตัวพร้อมทำงานด้วยคือทีมคู่แข่งของอดีตทีมเก่าของอย่าง โลส บลังโกส นั่นเอง หลังจากทั้งสองฝ่ายเพิ่งเจรจาเงื่อนไขส่วนลงตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

ตอนนี้เหลือแค่ คีเลียน เอ็มบัปเป้ เปิดตัวกับ มาดริด เท่านั้น
โดยทางด้าน กาสปาร์ต เปิดเผยว่า ตอนนี้รอแค่นักเตะเปิดตัวกับ เรอัล มาดริด เท่านั้น ถึงจะจบประเด็นร้อนต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นลงได้ และคาดว่าอีกไม่นานเกินรอทุกคนจะได้เห็นการย้ายทีมอย่างเป็นทางการของนักเตะว่า สถานีต่อไปของเขาคือ ราชันชุดขาว แน่นอน ส่วนเรื่องอนาคตของนักเตะกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทางด้านอดีตหัวเรือใหญ่ของ ต่างดาว ยืนยันว่า เรื่องนี้จะจบลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ และจะไม่มีการยืดสัญญาใด ๆ เกิดขึ้นเพิ่มเติม

ก่อนทิ้งท้ายหน้าร้อนนี้อนาคตของนักเตะจะชัดเจน
ทั้งนี้ทางด้านอดีตหัวเรือใหญ่ของ ต่างดาว ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “จริงแล้วทางด้าน เปแอสเช พยายามหาช่องรั้ง เอ็มบัปเป้ ต่อเนื่อง แต่พวกเขาไม่สามารถทำได้ตามความคาดหมาย เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะแสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขาต้องการย้ายทีม โดยไม่ได้ต้องการยืดเวลาหรือทำสัญญาหรือไม่กับทีมดังกล่าว ดังนั้นทันทีที่ซีซั่นนี้ปิดฉากลง ตลาดหน้าร้อนที่จะถึงนี้ ชื่อของ เอ็มบัปเป้ จะมาปรากฏตัวที่สเปนแน่นอน”

บทความที่เกี่ยวข้อง