ฟอร์มกำลังมา! โค้ชหระ มั่นใจ พีที ประจวบ เอฟซี ดีพอรอดตกชั้น

ฟอร์มกำลังมา! โค้ชหระ มั่นใจ พีที ประจวบ เอฟซี ดีพอรอดตกชั้น

ฟอร์มกำลังมา! โค้ชหระ มั่นใจ พีที ประจวบ เอฟซี ดีพอรอดตกชั้น
โค้ชหระ อิสระ ศรีทะโร ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า พีที ประจวบ เอฟซี มีดีพอที่จะรอดพ้นจากการตกชั้นบนเวที รีโว่ ไทยลีก ในฤดูกาล 2021-2022 หลังผลงานของทัพ ต่อพิฆาต กำลังมีพัฒนาการไปในทิศทางที่ดีขึ้น สามารถเดินหน้าเก็บแต้มมาครองได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับเป็นนิมิตรหมายอันดีของแฟนบอล

ดีขึ้นตามลำดับ! โค้ชหระ อิสระ ศรีทะโร เชื่อ พีที ประจวบ เอฟซี แกร่งพออยู่รอดบนเวที รีโว่ ไทยลีก
พีที ประจวบ เอฟซี เก็บชัยชนะได้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน หลังบุกไปเอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้แบบหวุดหวิด ด้วยสกอร์ 2-1 กลายเป็นทีมแรกที่สามารถบุกไปเอาชนะปราสาทสายฟ้า ได้ถึงถิ่นช้าง อารีนา ในฤดูกาล 2021-2022 มีเพิ่มเป็น 20 แต้ม จากการลงสนาม 17 เกม ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 14 ของตารางคะแนน มีแต้มห่างจากโซนตกชั้น 4 แต้ม นั่นทำให้ โค้ชหระ อิสระ ศรีทะโร มองถึงการพาทัพ ต่อพิฆาต อยู่รอดปลอดภัยบนเวที รีโว่ ไทยลีก ต่อไป

สรุป
โดยทางด้านของ โค้ชหระ อิสระ ศรีทะโร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการแข่งขัน เอาไว้ว่า พีที ประจวบ เอฟซี พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้ว พวกเราไม่ใช่ทีมที่จะแพ้ได้ง่ายๆ และมีดีพอที่จะรอดพ้นจากการตกชั้นบนเวที รีโว่ ไทยลีก ในฤดูกาล 2021-2022 ผมต้องขอขอบแฟนบอลของทัพ ต่อพิฆาต ทุกคน ที่คอยสนุบสนุนทีมมาตลอด มันเป็นกำลังใจที่ดีมากจริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง