มาตามนัด! แอตเลติโก มาดริด รวบ ไรนิลโด้ เสริมแบ็คซ้าย

มาตามนัด! แอตเลติโก มาดริด รวบ ไรนิลโด้ เสริมแบ็คซ้าย

มาตามนัด! แอตเลติโก มาดริด รวบ ไรนิลโด้ เสริมแบ็คซ้าย
แอตเลติโก มาดริด ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการคว้าตัว ไรนิลโด้ มันดาวา แบ็คซ้ายดีกรีทีมชาติโมซัมบิก จาก ลีลล์ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็เป็นไปตามที่สื่อกีฬาหลากหลายสำนักได้คาดการณ์เอาไว้ หลัง ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ อยากจะได้ตัวเขามาร่วมงานกันที่ทัพ ตราหมี ตั้งนานแล้ว

ตามคาด! ไรนิลโด้ มันดาวา โยกร่วมงาน ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ ที่ แอตเลติโก มาดริด
ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ ต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งฟูลแบ็คฝั่งซ้าย ของ แอตเลติโก มาดริด นั่นทำให้พวกเขาตกเป็นข่าวพัวพันกับนักเตะในตำแหน่งดังกล่าวมากมาย แต่ที่ชัดเจน น่าจะเป็น ไรนิลโด้ มันดาวา แบ็คซ้ายดีกรีทีมชาติโมซัมบิก ผู้มีส่วนสำคัญกับการพา ลีลล์ ผงาดคว้าแชมป์ลีก เอิง ฝรั่งเศส ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุด เขาจะย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทัพ ตราหมี อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

สรุป
โดยทางด้านของ ไรนิลโด้ มันดาวา ย้ายจาก ลีลล์ มาอยู่กับ แอตเลติโก มาดริด แบบไม่มีเปิดเผยรายละเอียด แต่สื่อกีฬาชื่อดังหลายสำนัก คาดเดาว่าค่าตัวของเขาน่าไม่เกิน 7 ล้านยูโร พร้อมเซ็นสัญญากับทัพ ตราหมี ไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2025 และจะเข้ามาร่วมงานกับ ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ เพื่อพาต้นสังกัดกลับสู่เส้นทางที่ถูกต้องอีกครั้ง หลังผลงานช่วงที่ผ่านมา ค่อนข้างน่าผิดหวัง

บทความที่เกี่ยวข้อง