สื่อโหมบอร์ด ผี เตรียมยื่นสัญญาใหม่รั้ง ดาบิด เด เคอา ต่อ

สื่อโหมบอร์ด ผี เตรียมยื่นสัญญาใหม่รั้ง ดาบิด เด เคอา ต่อ

สื่อโหมบอร์ด ผี เตรียมยื่นสัญญาใหม่รั้ง ดาบิด เด เคอา ต่อ
ดาบิด เด เคอา มือกาวชาวสแปนิชของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมรับสัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัด หลังมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าบอร์ดบริหารทุกคนยืนยันตรงกันว่าต้องการรั้งเขาเอาไว้กับทีมให้ได้ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องเร่งจัดการเรื่องนี้อย่างเร่งด่วน และน่าจะไม่มีอะไรผิดพลาดแต่อย่างใด ส่วนสัญญาใหม่ที่เขาจะได้รับน่าจะทำให้เจ้าตัวผูกพันกับทีมอีกนาน รวมถึงค่าเหนื่อยเพิ่มสูงขึ้นจากเดิมอีกแน่นอน

ทุกฝ่ายเห็นตรงกันว่า ดาบิด เด เคอา มีส่วนสำคัญกับทีมอย่างมาก
ในเวลานี้ทุกฝ่ายเห็นพ้องต้องกันว่า เด เคอา มีความสำคัญกับ ปีศาจแดง สุด ๆ เพราะหลายนัดมานี้ทีมรอดพ้นจากความผิดหวังและความปราชัยมาได้ เพราะฝีมือเฝ้าเสาของเขาล้วน ๆ ดังนั้นการรั้งเขาเอาไว้กับทีมจึงเป็นทางเลือกที่ทุกฝ่ายให้ความเห็นตรงกันว่าเหมาะสมมากที่สุด เพราะเชื่อว่าเขาจะช่วยยกระดับทีมและพาทีมก้าวสู่ความสำเร็จตามที่ทุกคนคาดหวังเอาไว้ได้แน่นอน แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายสัญญาเล่มใหม่ของเขาจะผูกพันเจ้าตัวกับทีมได้นานแค่ไหน

งานนี้สื่อยืนยันชัดเจนว่า ผี จริงจังสุด ๆ
ทั้งนี้สื่อยืนยันชัดเจนว่า ผีแดง กำลังเร่งหาข้อสรุปถึงเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับอนาคตของนักเตะโดยเร็วที่สุด เพื่อให้แผนงานรั้ง เด เคอา เอาไว้กับทีมมีโอกาสเป็นไปได้สูง และประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว โดยคาดว่าสัญญาที่เขากำลังได้รับเพิ่มเติมน่าจะไม่ต่ำกว่า 3 ปี ส่วนตอนนี้สัญญาเล่มเดิมของเขาผูกพันกับทีมจนถึงปี 2023 และมีออปชันยืดสัญญาโดยอัตโนมัติทันที 1 ปี ซึ่งคาดว่าเบื้องต้นน่าจะใช้ออปชันยืดสัญญาอัตโนมัติไปก่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง