สื่อโหม พอล ป็อกบา พร้อมอยู่ ผี ต่อ หาก จารย์.นิก คุมทีมถาวร

สื่อโหม พอล ป็อกบา พร้อมอยู่ ผี ต่อ หาก จารย์.นิก คุมทีมถาวร

สื่อโหม พอล ป็อกบา พร้อมอยู่ ผี ต่อ หาก จารย์.นิก คุมทีมถาวร
พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสของ ผีแดง ตกเป็นประเด็นร้อนว่าเขาพร้อมทำงานร่วมกับต้นสังกัดต่อเนื่องทันที หากตำแหน่งผู้จัดการทีมของทีมเป็น ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมันถาวร ท่ามกลางข่าวลือว่ามีความเป็นไปได้สูงมากที่กุนซือรายนี้จะได้นั่งเก้าอี้กุนซือของ โรงละครแห่งความฝัน ถาวร หลังจากล่าสุดเพิ่งมีข่าวออกมาว่าบอร์ดบริหารเพิ่งเบรกโปรเจกต์ตามล่าหากุนซือคนใหม่เข้ามาทำงานต่อเรียบร้อยแล้ว

งานนี้ ผี น่าจะยิ้มได้หาก พอล ป็อกบา คิดต่อสัญญา
โดยคาดว่าเรื่องนี้เริ่มทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิ้มออกทันที เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาแสดงออกชัดเจนว่า ต้องการรั้งนักเตะคนดังชาวเฟรนช์แมนอยู่กับทีมต่อไปอีกครั้ง ด้วยความพยายามยื่นข้อเสนอเป็นสัญญาเล่มใหม่ให้เจ้าตัวเรื่อยมา แต่มักจะมีข่าวหลุดลอดออกมาเนือง ๆ ว่านักเตะนิ่งเฉยและไม่ยี่หระกับเรื่องที่เกิดขึ้นมากนัก เพราะใจของเขาคิดถึงการย้ายออกจากถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นหลักอยู่แล้ว

โดยเหตุผลเจ้าตัวประทับใจแผนทำทีมของ จารย์.นิก
อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่าเหตุผลทำให้ ป็อกบา สนใจทำงานร่วมกับ ผีแดง ต่อไป เพราะเขาประทับใจแผนการทำทีม รวมถึงแท็คติกต่าง ๆ ของต้นตำรับเพรสซิ่งมาพักใหญ่แล้ว หลังผลงานของทีมในเวลานี้เริ่มดูดีมีทรงบอลมากขึ้น และที่สำคัญทางด้านกุนซือชาวด๊อยซ์เพิ่งพาทีมกระโดดจากที่ 7 ขึ้นสู่อันดับ 4 ของตารางคะแนน ทำให้มีลุ้นจบท็อปโฟร์พร้อมตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก สูงมาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *