รายแรก! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ล็อกเป้า เคสซี่ ช่วงซัมเมอร์

รายแรก! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ล็อกเป้า เคสซี่ ช่วงซัมเมอร์

รายแรก! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ล็อกเป้า เคสซี่ ช่วงซัมเมอร์

ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือคนใหม่ของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ออกคำสั่งให้ต้นสังกัดของเขาทำการไล่ล่าตัว ฟร้องค์ เคสซี่ กองกลางตัวเก่งของ เอซี มิลาน มาร่วมทัพ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2022 หลังสัญญาของเขาในถิ่นซาน ซีโร่ กำลังจะหมดลงในช่วงเวลาดังกล่าว

ของฟรี! อันโตนิโอ คอนเต้ สั่ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ล่าตัว ฟร้องค์ เคสซี่ เสริมทัพ

ฟร้องค์ เคสซี่ ถือเป็นกองกลางที่เนื้อหอมเป็นอย่างมาก หลังเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ลงเล่นให้กับ เอซี มิลาน ประกอบกับสัญญาฉบับล่าสุดระหว่างตัวเขากับต้นสังกัดที่ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ ทั้งที่กำลังจะสิ้นสุดลงในเดือนมิถุนายน ของปี 2022 นั่นทำให้หลากหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป กำลังจับตามองสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็มี ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ภายใต้การกุมบังเหียนของ อันโตนิโอ คอนเต้ รวมอยู่ด้วย แถมทัพ ไก่เดือยทอง ยังเป็นตัวเต็งที่จะได้ตัวกองกลางดีกรีทีมชาติไอวอโคสต์ มาร่วมอีกต่างหาก

สรุป

รายงานจาก ฟุตบอล ลอนดอน ระบุว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ก้าวขึ้นมาเป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง ในการได้ลายเซ็นของ ฟร้องค์ เคสซี่ หลังจากที่ อันโตนิโอ คอนเต้ ก้าวเข้ามากุมบังเหียนในทัพ ไก่เดือยทอง เนื่องจากทั้งสองฝ่ายมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมต่อกัน แม้ว่าจะต้องแข่งขันกับทั้ง ลิเวอร์พูล , ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และ บาร์เซโลนา ก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *