ฟิออเรนติน่า เปิดตัวแข้งใหม่แทน วลาโฮวิช เรียบร้อยแล้ว

ฟิออเรนติน่า เปิดตัวแข้งใหม่แทน วลาโฮวิช เรียบร้อยแล้ว

ฟิออเรนติน่า เปิดตัวแข้งใหม่แทน วลาโฮวิช เรียบร้อยแล้ว
ฟิออเรนติน่า ประกาศเปิดตัว อาร์ตูร์ กาบราล หัวหอกชาวบราซิเลียนเสริมทัพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันเสาร์ ที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย โดยนักเตะจะลงเล่นกับทีมทันที เพราะเขาจะเข้ามาแทนที่ ดูซาน วลาโฮวิช หัวหอกชาวเซิร์บที่เพิ่งลาทีมเพื่อซบตัก ยูเวนตุส ก่อนหน้านี้ไม่นาน ด้านนักเตะย้ำพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด แม้ต้องทำงานหนักมากแค่ไหนก็ตาม

ฟิออเรนติน่า ปิดดีลแข้งใหม่ไป 16 ลย.
สำหรับดีลครั้งนี้ทัพม่วงมหากาฬ ต้องใช้เงินไปทั้งหมด 16 ล้านยูโร เพื่อปิดดีลนักเตะมาจาก เอฟซี บาเซิล ทีมดังในสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งดีลครั้งนี้จบลงอย่างรวดเร็วและเป็นไปตามเวลาที่กำหนด ซึ่งหลังจากนั้นนักเตะมาเปิดตัวกับต้นสังกัดใหม่ทันที ส่วนเหตุผลทำให้ทีมดังในศึกเซเรีย อา อิตาลี เลือกเขา เพราะผลงานของแข้งวัย 23 ปี รายนี้โดดเด่นมาก ด้วยผลงาน 65 ประตู กับผ่านบอลให้เพื่อนทำประตูได้อีก 17 แอสซิสต์ จากการลงเล่นทั้งหมด 106 นัด และที่สำคัญยังเป็นดาวซัลโวในศึก ยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีก ประจำซีซั่นอีกต่างหาก

รอลุ้นเจ้าตัวพร้อมลุยเต็มที่กับทีมแค่ไหน
โดยล่าสุดทางด้าน อาร์ตูร์ ยืนยันว่าหลังจากนี้พร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมทุกนัด ให้คุ้มกับโอกาสที่ทุกคนตั้งใจยื่นให้เขามาโดยตลอด ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการย้ายทีมครั้งนี้จะเป็นไปตามแบบที่เจ้าตัวและทุกคนคาดหวังหรือเปล่า ด้านต้นสังกัดใหม่มั่นใจการเลือกเขาเข้ามาแทนที่ วลาโฮวิช คือการตัดสินใจที่ถูกต้องมากที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง