โค้งสุดท้าย! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หวนล่า ลินการ์ด ก่อนตลาดปิด

โค้งสุดท้าย! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หวนล่า ลินการ์ด ก่อนตลาดปิด

โค้งสุดท้าย! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด หวนล่า ลินการ์ด ก่อนตลาดปิด
เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เดวิด มอยส์ ยังมุ่งมั่นที่จะคว้าตัว เจสซี่ ลินการ์ด กองกลางส่วนเกินชาวอังกฤษ จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมงานที่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ภายในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แต่ทางทัพ ขุนค้อน จำเป็นที่จะต้องเร่งมือมากเป็นพิเศษ เนื่องจากเวลาของพวกเขาเหลืออีกไม่มากแล้ว

เวลาน้อยเต็มที! เดวิด มอยส์ หวังดึง เจสซี่ ลินการ์ด ร่วมงานที่ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในเดือนมกราคม
เจสซี่ ลินการ์ด เคยย้ายมาค้าแข้งกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ของปี 2020 ซึ่งผลงานของเขาเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม ทำไปได้มากถึง 9 ประตู กับอีก 5 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 16 เกมบนเวทีพรีเมียร์ลีก นั่นทำให้ เดวิด มอยส์ ต้องการที่จะเซ็นสัญญากับนักเตะเป็นการถาวร แต่ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธการขายในช่วงซัมเมอร์ พร้อมดึงตัวกลับไปใช้งานอีกครั้ง ซึ่งโอกาสในการลงสนามของเขาน้อยลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จึงตัดสินใจที่จะปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่ ทำให้ทัพ ขุนค้อน ยังมีหวังจะดึงไปร่วมทีม

สรุป
โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เดวิด มอยส์ ต้องการดึงตัว เจสซี่ ลินการ์ด มาอยู่กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาวนี้เลย ซึ่งทางทัพ ขุนค้อน เตรียมยื่นข้อเสนอ 10 ล้านปอนด์ ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้พิจารณา เพราะไม่อยากต้องแย่งชิงลายเซ็นของเขากับคู่แข่งอีกมากมาย หากรอจนถึงช่วงซัมเมอร์

บทความที่เกี่ยวข้อง