ฟอร์มถูกใจ! เซาแธมป์ตัน หวังคว้า อันโจริน แข้งดาวรุ่งสิงห์

ฟอร์มถูกใจ! เซาแธมป์ตัน หวังคว้า อันโจริน แข้งดาวรุ่งสิงห์

ฟอร์มถูกใจ! เซาแธมป์ตัน หวังคว้า อันโจริน แข้งดาวรุ่งสิงห์
เมล ออนไลน์ ได้ออกมารายงานว่า ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิ่ล กำลังให้ความสนใจในตัวของ ทีโน่ อันโจริน แข้งดาวรุ่งอนาคตไกลของ เชลซี ที่ปล่อยให้ โลโคโมทิฟ มอสโก ยืมตัวไปใช้งาน และต้องการดึงตัวมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับ เซาแธมป์ตัน ในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งอันที่จริงแล้ว ทางทัพ นักบุญแดนใต้ อยากได้ตัวตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว

ซัมเมอร์เจอกัน! ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิ่ล สนใจซื้อตัว ทีโน่ อันโจริน มาอยู่กับ เซาแธมป์ตัน
ย้อนกลับไปในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่ผ่านมา ทาง ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิ่ล เคยพยายามคว้าตัว ทีโน่ อันโจริน มาร่วมทีม ด้วยสัญญายืมตัวมาแล้วหนหนึ่ง แต่ทาง เชลซี กลับปฏิเสธ พร้อมส่งแข้งดาวรุ่งอนาคตไกล ไปให้กับ โลโคโมทิฟ มอสโก ใช้งานแทน หลังมองถึงโอกาสลงสนามที่มากกว่า ซึ่งฟอร์มของเขาถือว่ายอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก ทำเอาแฟนบอลของทัพ นักบุญแดนใต้ ถึงกับเสียดายเลยทีเดียว เพราะ เซาแธมป์ตัน ทีมรักของพวกเขา เคยพยายามคว้าตัวมาร่วมทีมแล้ว

สรุป
โดยทางด้านของ เมล ออนไลน์ ได้ออกมารายงานว่า ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิ่ล ยังไม่ล้มเลิกความพยายามที่จะดึงตัว ทีโน่ อันโจริน มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับ เซาแธมป์ตัน ซึ่งทางทัพ นักบุญแดนใต้ เตรียมยื่นข้อเสนอให้กับ เชลซี และคว้าตัวเขามาร่วมทีมเป็นการถาวร ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ที่กำลังจะมาถึง

บทความที่เกี่ยวข้อง