พ่อ ยัน เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ต้องพักแข้งยาวเกือบสิ้นปี

พ่อ ยัน เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ต้องพักแข้งยาวเกือบสิ้นปี

พ่อ ยัน เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ต้องพักแข้งยาวเกือบสิ้นปี

 

อาการบาดเจ็บของ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ หัวหอกดาวรุ่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ค่อนข้างน่าเป็นห่วงมากพอสมควร เพราะทำให้เขาต้องพักจากสนามแข่งขันไปนาน โดยล่าสุดทางด้าน อัลฟ์ อิงเก้-ฮาแลนด์ คุณพ่อของแข้งดังกล่าว เปิดเผยว่าอาการบาดเจ็บของนักเตะจำเป็นต้องใช้เวลาพักยาวไปถึงช่วงคริสต์มาสกันเลยทีเดียว หรืออาจจะยืดเวลาพักมากกว่านั้นสูงมาก

 

เสือเหลือง เซ็งกับอาการบาดเจ็บของ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ สุด ๆ

 

อาการบาดเจ็บของ ฮาแลนด์ จูเนียร์ เกิดขึ้นที่บริเวณสะโพกเมื่อช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้เขาไม่มีส่วนร่วมกับทีมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จากนั้นเขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหลายแห่งในทันที รวมถึงข่าวคราวของอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น ซึ่งในส่วนของอาการบาดเจ็บนั้นเชื่อกันว่า เขามีโอกาสหมดสิทธิ์ลงสนามแข่งขันจนกระทั่งจบซีซั่นนี้กันเลยทีเดียว ซึ่งข่าวนี้กำลังทำให้แฟนบอล เสือเหลือง กำลังกังวลใจสุด ๆ

 

พ่อของแข้งคนดังยืนยันว่า อาการเริ่มดีขึ้นแต่ยังต้องใช้เวลาพักยาว

 

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน ฮาแลนด์ ซีเนียร์ เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “จากวันแรกที่เขามีอาการบาดเจ็บเขามีข่าวต่าง ๆ มากมายออกมา ซึ่งแน่นอนว่าทุกข่าวล้วนได้รับความสนใจสุด ๆ แต่ตอนนี้ผมขอพูดถึงเรื่องเดียว นั่นก็คือเขามีอาการบาดเจ็บที่สะโพก และในตอนนี้เรารู้แค่เขาต้องพักจากอาการบาดเจ็บจนถึงคริสต์มาสเป็นอย่างน้อย หรืออาจจะมีโอกาสพักยาวกว่านั้นก็ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์ร่างกายของเขาในช่วงเวลานั้น”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *