แฟนเฮ! บียาร์เรอัล ยืนยัน ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ปีโน่ เรียบร้อยแล้ว

แฟนเฮ! บียาร์เรอัล ยืนยัน ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ปีโน่ เรียบร้อยแล้ว

แฟนเฮ! บียาร์เรอัล ยืนยัน ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ปีโน่ เรียบร้อยแล้ว

บียาร์เรอัล ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ เยเรมี่ ปีโน่ แนวรุกดีกรีทีมชาติสเปน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเขาสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดช่วงที่ผ่านมา ซึ่งสัญญาฉบับดังกล่าว จะทำให้ตัวนักเตะปักหลักค้าแข้งกับทัพ เรือดำน้ำสีเหลือง ไปจนถึงช่วงสิ้นเดือนมิถุนายน ของปี 2027 เป็นอย่างน้อย

ในที่สุด! บียาร์เรอัล จับ เยเรมี่ ปีโน่ ต่อสัญญาฉบับใหม่ไปจนถึงปี 2027

เยเรมี่ ปีโน่ เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ บียาร์เรอัล ก่อนจะก้าวขึ้นมาลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนกลายเป็นหัวใจสำคัญในแผงเกมรุกให้กับทีมของ อูไน เอเมรี่ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังถูกเรียกตัวไปติด ทีมชาติสเปน ทั้งที่เพิ่งจะมีอายุเพียงแค่ 19 กะรัตเท่านั้น นั่นทำให้ทัพ เรือดำน้ำสีเหลือง ไม่รอช้า ขยายสัญญากับนักเตะไปจนถึงเดือนมิถุนายน ของปี 2027 แม้ว่าสัญญาล่าสุดจะเหลือจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 ก็ตาม

สรุป

การต่อสัญญาฉบับใหม่ของ เยเรมี่ ปีโน่ กับทาง บียาร์เรอัล จะทำให้เขามีสัญญาอยู่โยงกับทัพ เรือดำน้ำสีเหลือง ไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2027 พร้อมเพิ่มค่าฉีกสัญญาจาก 35 ล้านยูโร ไปเป็น 100 ล้านยูโร เพื่อเป็นการกันท่ายักษ์ใหญ่ร่วมลีก อย่าง เรอัล มาดริด ที่กำลังให้ความสนใจในตัวนักเตะอยู่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *