ตาไม่กระพริบ! บาร์เซโลนา จ้องเซ็นฟรี ซูเล่ หลังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่

ตาไม่กระพริบ! บาร์เซโลนา จ้องเซ็นฟรี ซูเล่ หลังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่

ตาไม่กระพริบ! บาร์เซโลนา จ้องเซ็นฟรี ซูเล่ หลังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่
มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า ชาบี เอร์นานเดซ กำลังจับตามองสถานการณ์ของ นิคลาส ซูเล่ อย่างใกล้ชิด หลังนักเตะปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง บาเยิร์น มิวนิค นั่นทำให้เขาต้องการดึงตัวปราการหลังชาวเยอรมัน เข้ามาบัญชาการเกมรับให้กับ บาร์เซโลนา แบบไร้ค่าตัว หลังทัพ เจ้าบุญทุ่ม กำลังมีปัญหาทางด้านการเงินอยู่

จ้องอยู่! ชาบี เอร์นานเดซ กางแผนคว้า นิคลาส ซูเล่ บัญชาเกมรับ บาร์เซโลนา แบบไร้ค่าตัว
นิคลาส ซูเล่ ตัดสินใจปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บาเยิร์น มิวนิค แม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะเหลือเพียงแค่ 6 เดือน หลังต้องการย้ายออกไปหาความท้าทายใหม่ๆ บนเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ นั่นทำให้ ชาบี เอร์นานเดซ ถึงกับหูผึ่ง เพราะเขากำลังต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกมรับของ บาร์เซโลนา อยู่พอดี แต่ด้วยสถานะทางการเงินที่กำลังมีปัญหาของทัพ เจ้าบุญทุ่ม ทำให้การทุ่มเงินมหาศาลเพื่อคว้าตัวปราการหลังระดับท็อปมาร่วมทีม เป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

สรุป
โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า ชาบี เอร์นานเดซ ต้องการจะคว้าตัว นิคลาส ซูเล่ มาเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผงเกมรับของ บาร์เซโลนา แบบไร้ค่าตัว หลังนักเตะปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งทางทัพ เจ้าบุญทุ่ม ก็เตรียมส่งตัวแทนไปเจรจากับเอเย่นต์ส่วนตัวของนักเตะในช่วงสุดสัปดาห์นี้

บทความที่เกี่ยวข้อง