ต่างดาว ยัน อาการเจ็บ อันชู ฟาติ ต้องรักษาด้วยการผ่าตัด

ต่างดาว ยัน อาการเจ็บ อันชู ฟาติ ต้องรักษาด้วยการผ่าตัด

ต่างดาว ยัน อาการเจ็บ อันชู ฟาติ ต้องรักษาด้วยการผ่าตัด
อาการบาดเจ็บของ อันชู ฟาติ ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อน ได้รับการยืนยันจาก บาร์เซโลน่า แล้วว่า วิธีการรักษาจำเป็นต้องพึ่งมีดหมอเท่านั้น เนื่องจากอาการของเขาค่อนข้างซับซ้อน หลังจากพบว่าเขามีปัญหาตรงบริเวณแฮมสตริงขาซ้าย ซึ่งผลการตรวจละเอียดพบว่ามีความเสียหายพอสมควร ซึ่งแพทย์ยืนยันว่าเขาต้องเข้ารับการผ่าตัดโดยด่วน เพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นทันท่วงที ในขณะที่นักเตะยังชั่งใจว่าจะรักษาด้วยวิธีที่แพทย์แนะนำหรือเปล่า

อันชู ฟาติ ได้รับบาดเจ็บจากเกมช่วยต้นสังกัดบู๊ บิลเบา
อาการบาดเจ็บของ ฟาติ เกิดขึ้นจากเกมที่เขาลงเล่นเพื่อช่วยทีมรับมือกับ แอธเลติก บิลเบา ในศึก โกปา เดล เรย์ ซึ่งนอกจากทีมดังในถิ่น คัมป์ นู ต้องเสียนักเตะคนสำคัญไปจากเกมตั้งแต่นาทีที่ 60 แล้ว จบเกมพวกเขาหมดสิทธิ์เข้าไปเล่นรอบชิงชนะเลิศไปอย่างน่าเสียดาย หลังจากแพ้ในช่วงต่อเวลาพิเศษ ส่วนอาการโดยรวมของแข้งดาวรุ่งดวงนี้มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าทุกฝ่ายกำลังกังวลอย่างหนัก เพราะเกรงว่าเขาจะมีอาการบาดเจ็บเพิ่มอีก

ส่วนกำหนดการพักคาดว่านานถึง 3 เดือน
อย่างไรก็ตามทันทีที่เจ้าตัวตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัด จะทำให้เขาต้องใช้เวลาพักยาวถึง 3 เดือน ทันที และยังต้องบวกเวลาฟื้นฟูร่างกาย รวมถึงเรียกความฟิตเพิ่มอีกหลายสัปดาห์ ส่งผลให้เขายังไม่ตัดสินใจว่าจะเข้ารับการผ่าตัด ตามที่ บาร์ซ่า บอกกล่าวหรือเปล่า แต่หากเขาเลือกวิธีดังกล่าวจะทำให้อาการบาดเจ็บของเขาหายขาดมากกว่ารักษาด้วยวิธีอื่น ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง