ต่างดาว รอลุ้นหลังหมอให้ เซร์คิโอ อเกวโร่ พักแข้ง 3 เดือน

ต่างดาว รอลุ้นหลังหมอให้ เซร์คิโอ อเกวโร่ พักแข้ง 3 เดือน

ต่างดาว รอลุ้นหลังหมอให้ เซร์คิโอ อเกวโร่ พักแข้ง 3 เดือน

 

เซร์คิโอ อเกวโร่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของ บาร์เซโลน่า ได้รับคำสั่งจากทีมแพทย์ที่ดูแลอาการป่วยของเขาว่า เจ้าตัวจำเป็นต้องใช้เวลาพักแข้งชั่วคราวนานถึง 3 เดือน เพื่อรอดูอาการเจ็บหน้าอกว่ามีอาการใด ๆ แทรกซ้อนเพิ่มเติมหรือเปล่า หลังเจ้าตัวถูกส่งเข้าโรงหมอเพื่อเช็กดูอาการโดยด่วนที่สุด ระหว่างลงเล่นในสนามแข่งขัน ช่วยต้นสังกัดฟาดแข้งกับ เรอัล เบติส เมื่อวันเสาร์ ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการหายใจติดขัด

 

หมอจำเป็นต้องจับตาดูอาการ เซร์คิโอ อเกวโร่ อย่างใกล้ชิด

 

โดยล่าสุดแม้ว่าอาการโดยรวมของ เอล กุน ปลอดภัยดีแล้ว และไม่มีอาการใด ๆ น่าห่วง แต่ด้วยความปลอดภัยต่อชีวิตของนักเตะเอง ส่งผลให้ทางด้านคุณหมอแจ้งต่อต้นสังกัดของนักเตะว่า เจ้าตัวจะต้องใช้เวลาพักนานถึง 3 เดือน เพื่อดูอาการเพิ่มเติม เพื่อป้องกันโอกาสเกิดเหตุเหมือนกับ คริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางชาวเดนมาร์ก ซึ่งวูบกลางสนามแข่งขัน ระหว่างลุยศึกใหญ่ร่วมกับทีมชาติบ้านเกิด จนถึงตอนนี้ยังไม่มีโอกาสลงสนามแข่งขันอีกเลย

 

 หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า กุน มีอาการดีขึ้นหรือไม่

 

ทั้งนี้ทันทีที่หมอยืนยันว่า อเกวโร่ ต้องใช้เวลาพักแข้งชั่วคราว เพื่อรอดูอาการนั้นว่าจะมีอาการอื่น ๆ น่าเป็นห่วงหรือไม่ แต่ต้องรอลุ้นกันต่อว่าหลังจากนี้เขาจะมีอาการใด ๆ เพิ่มเติม แต่หากเจ้าตัวมีอาการเจ็บหน้าอกเพิ่มเติมคาดว่า อาจต้องลุ้นกันต่อว่าเขาจะได้ลงเล่นกับทีมอีกครั้งหรือไม่ เพราะหากเจ้าตัวมีปัญหาหัวใจรบกวน อาจจะเป็นได้สูงว่าเขาจะต้องอำลาวงการพ่อค้าแข้งทันที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *