ต่างดาว สั่งหมอเช็กอาการ เซร์คิโอ อเกวโร่ อย่างละเอียดด่วน

ต่างดาว สั่งหมอเช็กอาการ เซร์คิโอ อเกวโร่ อย่างละเอียดด่วน

ต่างดาว สั่งหมอเช็กอาการ เซร์คิโอ อเกวโร่ อย่างละเอียดด่วน

ทันทีที่ เซร์คิโอ อเกวโร่ หัวหอก บาร์เซโลน่า ถูกหามส่งโรงหมอเป็นการด่วน เนื่องจากเจ้าตัวมีอาการหายใจติดขัด ระหว่างลงสนามแข่งขันรายการ ลาลีกา สเปน เมื่อวันเสาร์ ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นทางด้านบอร์ดบริหารของ บาร์ซ่า ตัดสินใจแจ้งให้แพทย์ที่ดูแลอาการของเขาเช็กทุกอย่างโดยละเอียด โดยเฉพาะในส่วนของหัวใจ เพราะก่อนถึงมือหมอเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บหน้าอกนั่นเอง

เซร์คิโอ อเกวโร่ เข้าโรงหมอด่วนหลังหายใจติดขัด

โดยเกมนี้ เอล กุน มีส่วนร่วมกับทีมเพียงแค่ 41 นาที เท่านั้น จากนั้นนักเตะล้มตัวลงนอนกลางสนามแข่งขันพร้อมกับจับหน้าอก ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนร่วมทีมและนักเตะจากฝั่งของคู่แข่ง จากนั้นไม่นานเจ้าตัวต้องเดินออกจากสนามและปล่อยให้ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ลงเล่นแทน มันไม่นานเจ้าตัวถูกส่งไปยังโรงพยาบาลทันที เพื่อตรวจเช็กอาการที่เกิดขึ้นว่ามีความรุนแรงมากแค่ไหน เพราะหากฝืนให้เขาเล่นต่อไปอาจจะส่งผลร้ายต่อชีวิตสูงมาก

อาการของ เอล กุน ยังรอลุ้นกันต่อว่าหนักเบาแค่ไหน

โดยในเวลานี้ยังไม่มีความคืบหน้าเดียวกับอาการของ อเกวโร่ นอกจากมีข่าวคราวรายงานออกมาว่าทางบอร์ดบริหารของ อาซูลกรานา ระบุชัดเจนว่าให้แพทย์ทุกฝ่ายช่วยเช็กอาการต่าง ๆ ของ “กุน” อย่างละเอียด ส่วนในเวลานี้แพทย์ลงมติว่าควรให้เขาพักแข้งชั่วคราวที่โรงพยาบาลอย่างน้อย 2 วัน เพื่อรอดูอาการของเขาอย่างใกล้ชิด ครับ แนะจะได้รู้ว่าอาการแบบอาการของเขาครั้งนี้มีความเสี่ยงต่อหัวใจหรือไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *