เสริมเกมรับ! โวล์ฟสบวร์ก สอย ปาเรเดส แนวรับดาวรุ่งร่วมทัพ

เสริมเกมรับ! โวล์ฟสบวร์ก สอย ปาเรเดส แนวรับดาวรุ่งร่วมทัพ

เสริมเกมรับ! โวล์ฟสบวร์ก สอย ปาเรเดส แนวรับดาวรุ่งร่วมทัพ
โวล์ฟสบวร์ก ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการคว้าตัว เควิน ปาเรเดส ปราการหลังดาวรุ่งอนาคตไกลชาวสหรัฐอเมริกา วัย 18 กะรัต จาก ดีซี ยูไนเต็ด เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทัพ หมาป่าแห่งเมืองเบียร์ พร้อมนำตัวเขาเข้ามาลุยศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ในทันที หลังเกมรับกำลังมีปัญหาอย่างหนักหน่วง

ต้องเสริม! โวล์ฟสบวร์ก สอย เควิน ปาเรเดส หลังดาวรุ่งมะกัน ลุยศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน
พลพรรค หมาป่าแห่งเมืองเบียร์ ออกสตาร์ทฤดูกาล 2021-2022 ได้อย่างยอดเยี่ยม หลังก้าวขึ้นไปยึดตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนน บุนเดสลีกา เยอรมัน ได้อยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนที่ฟอร์มจะตกต่ำลงไปอย่างน่าใจหาย ร่วงลงมารั้งอันดับ 15 ของตารางคะแนน มีแต้มเหนือกว่าโซนตกชั้นเพียงแค่ 3 แต้ม หลังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย ตลอด 9 เกมที่ผ่านมา นั่นทำให้ โวล์ฟสบวร์ก จำเป็นต้องเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผงเกมรับเป็นการด่วน ก่อนจะได้ เควิน ปาเรเดส มาร่วมทีม

สรุป
โดยทางด้านของ เควิน ปาเรเดส แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับ ดีซี ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา จนถูก โวล์ฟสบวร์ก คว้าตัวมาร่วมทีม ด้วยค่าตัว 6.5 ล้านยูโร พร้อมเซ็นสัญญากันเป็นระยะเวลา 4 ปี ซึ่งตัวเขาตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของทัพ หมาป่าแห่งเมืองเบียร์ และมีความกระหายอย่างยิ่งที่จะได้ลงเล่นบนเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *