เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ประกาศชดของดพูดเรื่องอนาคต

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ประกาศชดของดพูดเรื่องอนาคต

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ประกาศขอของดพูดเรื่องอนาคต
เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ดาวยิงชาวนอร์เวย์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดเผยว่า หลังจากนี้เขาจะไม่ขอพูดถึงเรื่องอนาคตของตัวเองอีกต่อไป โดยย้ำว่าเรื่องนี้ขอให้เป็นเรื่องที่ควรถามเขาเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น ส่วนตอนนี้ย้ำว่ายังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด และมีเป้าหมายชัดเจนกับทีมเหมือนเดิม ส่วนเรื่องของอนาคตเขาได้บทเรียนมาพอแล้วว่าไม่ควรพูดถึงมันอีกต่อไป หลังทำให้ชีวิตของเขามีแต่เรื่องวุ่น ๆ

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ยอมรับที่ผ่านมาเจอแต่เรื่องวุ่นวาย
ตลอดเวลาที่ผ่านมาหัวหอกตัวหลักของ เสือเหลือง ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการหลายแห่งด้วยกัน ท่ามกลางข่าวลือว่าเขาเตรียมตัวอำลาต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นหนาหู และมีหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอสู่ขอเขาอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยความยากลำบากแค่ไหนก็ตามที หรืออาจต้องใช้เงินก้อนโตเพื่อปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพก็ตาม จากนั้นไม่นานนักเตะโดนกดดันอย่างหนักถึงแผนการย้ายทีม เพราะหลายคนอยากให้เขาตอบเป็นกิจจะลักษณะโดยด่วน

ย้ำตอนนี้ขอมีสมาธิกับการทำงานเท่านั้น
ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน ฮาแลนด์ พูดถึงเรื่องนี้ว่า “หลายสัปดาห์ที่ผมต้องอยู่กับความวุ่นวายเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะเรื่องอนาคตของตัวเอง ผมไม่เคยมีความสุขมากนัก ผมรู้สึกว่ากำลังถูกกดดันรอบด้าน เพราะหลายคนต้องการให้ผมพูดถึงเรื่องนี้ให้ชัดเจนว่า สุดท้ายผมจะอยู่หรือไปจากทีม ทั้ง ๆ ที่ความจริงผมยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรทั้งนั้น ส่งผลให้ผมคิดว่าควรอยู่เงียบ ๆ และไม่ควรพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว”

บทความที่เกี่ยวข้อง