Auto Draft

หึ่ง เอริค เทน ฮาก จ่อโละ 13 แข้งพ้นทีมหน้าร้อน

หึ่ง เอริค เทน ฮาก จ่อโละ 13 แข้งพ้นทีมหน้าร้อน

สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังอังกฤษรายงานออกมาว่า เอริค เทน ฮาก แม่ทัพใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมโละนักเตะพ้นทีมมากกว่า 11 คนแน่นอน ด้วยมองว่านักเตะที่เขาจ่อคัดออกจากรั้ง โรงละครแห่งความฝัน ไม่เหมาะกับแผนการทำงานของเขาระยะยาว ทำให้เขามองว่าการโละพวกเขาพ้นทีมคือทางเลือกที่ดีที่สุดทันที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายใครจะพ้นจากทีมบ้างเท่านั้น เพราะยังไม่มีการเปิดเผยเป็นทางการจากเจ้าตัว

ประเด็นที่สื่อตีคือ เอริค เทน ฮาก กำลังคัดส่วนเกินพ้นรั้วผี

ในเวลานี้สื่อหลายแห่งตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า แม่ทัพใหญ่ชาวดัตช์จะตัดสินใจพิจารณาความเหมาะสมของนักเตะแต่ละคนว่า ใครคือคนที่ควรได้รับโอกาสทำงานร่วมกับทีมต่อไป และใครควรจะต้องแยกทางกับทีมเป็นทางการ เพื่อพัฒนาทีมไปตามแผนที่เขาวางเอาไว้ ทำให้ตอนนี้นักเตะหลายคนกำลังตกอยู่ในกระแสว่าอาจจะเป็น  1 ใน 13 คนที่จะต้องหันหลังให้กับการทำงานหรือเปล่า ทำให้ตอนนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของทุกฝ่ายจะเป็นอย่างไรต่อไป

ผลงานของ ผีแดง ในตอนนี้เริ่มเป็นที่น่าพอใจมากขึ้นเรื่อย ๆ

ในส่วนของผลงาน ปีศาจแดง ตอนนี้ ถือว่ากำลังพัฒนาไปได้ด้วยดี รวมถึงมีผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง นับตั้งแต่วันแรกที่อดีตแม่ทัพใหญ่ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ตอบรับข้อเสนอแนะเข้ามาคุมทีมอย่างเป็นทางการ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาพัฒนาไปในทางที่ดีมากขึ้น จนทำให้ตอนนี้สถานการณ์ของทีมเป็นไปตามที่ทุกฝ่ายคาดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังจากพวกเขากำลังรั้งตำแหน่งท็อปโฟร์ของตารางคะแนนเป็นทางการอีกครั้ง

สำหรับแผนการโละ 13 แข้งพ้นทีมเพื่อเตรียมความพร้อมรับมือซีซั่นใหม่ 

อย่างไรก็ตามสำหรับแผนการจัดการโละ 13 แข้งพ้นทีมในเบื้องต้นยังต้องรอลุ้นกันต่อว่า จะมีใครบ้างที่จะเข้ามาต้องหันหลังให้กับการทำงานเพิ่มเติม รอจนถึงตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนจากปากของเจ้าตัว เพราะการรตัดสินใจสั่งเด้งนักเตะออกจากทีมมากถึง 13 คน ยังเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนตั้งคำถามว่า จะมีนักเตะที่พวกเขาคิดเอาไว้หรือเปล่า จากผลงานของหลายคนที่เห็นกันในตอนนี้คือทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้ดี และบางคนมีผลงานไม่ค่อยนิ่งมาโดยตลอด

ทั้งนี้เหตุผลที่กุนซือชาวดัตช์ทำแบบนี้เพื่อป้องกันเรื่องกฎการเงิน

ทั้งนี้เหตุผลที่ทำให้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวดัตช์ตัดสินใจปล่อยนักเตะออกจากทีมถึง 13 คน เพราะเขาต้องการป้องกันปัญหาอื่น ๆ ตามมาในภายหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของกฎทางการเงิน ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาที่หลายทีมไม่ต้องการให้เกิดขึ้น ด้วยต้องเจอกับประเด็นร้อนต่าง ๆ มากมาย แถมบางทีมหากไม่สามารถหาข้อโต้แย้งได้ อาจจะมีสิทธิ์โดนยุบพักไปเลยก็มี ทำให้ตอนนี้เขามองว่าการตัดสินใจโละนักเตะในทีมออกไปคือทางเลือกที่ใช่ที่สุด

รอลุ้น เอริค เทน ฮาก จะตัดสินใจคัดใครพ้นทีมเป็นทางการ

ส่วนตอนนี้ที่ทุกฝ่ายทำได้คือรอลุ้นกันต่อว่า “เทน ฮาก” จะตัดสินใจใส่ชื่อใครในฝั่งจ่อโละพ้นทีมกันบ้าง และการปล่อยนักเตะบางรายพ้นทีมครั้งนี้จะเป็นการปล่อยพ้นทีมในแบบยืมตัวหรือถาวร ส่วนหลัก ๆ สื่อคาดว่าน่าจะมีชื่อของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ และ อองโตนี่ มาร์ซิอัล แน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *