Auto Draft

ออกตัวก่อนได้เปรียบ! เอริค เทน ฮาก ย้ำไม่ใช่คนทื่จะตัดสินใจอนาคต “ไม้เขียว”

ออกตัวก่อนได้เปรียบ! เอริค เทน ฮาก ย้ำไม่ใช่คนที่จะตัดสินใจอนาคต “ไม้เขียว”

ทางด้าน เอริค เทน ฮาก เปิดใจพูดถึงอนาคตของ เมสัน กรีนวู้ด ริมเส้นสุดจี๊ดวัย 21 ปีชาวอังกฤษว่า เขาไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจอนาคตของนักเตะ ดังนั้นหากจะถามว่าเราจะมีเส้นทางการทำงานของดาวรุ่งดวงนี้จะเป็นอย่างไร คำตอบที่ทุกคนจะได้จากเขาคือไม่รู้เหมือนกัน เนื่องจากเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้บริหารระดับสูง ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นแม้ว่าจะผ่านไปแล้ว แต่ยังมีอีกหลายประเด็นที่ยังคงเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ส่วนตัวเขาพร้อมร่วมงานกับนักเตะทุกคนอยู่แล้ว

ด้าน เอริค เทน ฮาก ย้ำหน้าที่เขาไม่มีสิทธิ์ตัดสินใจใครลงสนาม

ทั้งนี้ทางแม่ทัพใหญ่คนดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า หน้าที่ของเขาคือดูแลจัดการ และมองหานักเตะที่คาดว่าน่าจะเข้ากับระบบของทีมเท่านั้น ส่วนเรื่องการตัดสินใจอนาคตนักเตะมันไม่เกี่ยวข้องกับหน้าที่ของเขา ดังนั้นขอให้ทุกคนใจเย็นและคาดว่าน่าจะได้คำตอบชัดเจนมากขึ้นเร็ว ๆ นี้ โดยส่วนตัวย้ำว่าด้านนักเตะดาวรุ่งเป็นอีกคนที่น่าสนใจ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเจ้าตัวมีบทบาทสำคัญในสนามโดยตลอด และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังแต่อย่างใด

ปัจจุบัน กรีนวู้ด เริ่มมีเส้นทางไม่แน่นอนกับ ผีแดง

ปัจจุบันถ้าพูดถึงอนาคตของ กรีนวู้ด ภายใต้สีเสื้อของ ปีศาจแดง หลายคนยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่าจะลงเอยในรูปแบบไหน โดยบางส่วนมองว่าเขาควรจะได้รับโอกาสจากสโมสรอีกครั้ง เนื่องจากเจ้าตัวมีผลงานโดดเด่นมาโดยตลอด และเชื่อว่าหากเขาได้รับโอกาสเจ้าตัวจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น พร้อมทั้งจะโฟกัสไปที่งานในสโมสรมากขึ้น แต่บางส่วนมองว่าไม่ควรจะเปิดโอกาสให้เขากลับมาเล่นกับสโมสรอีกต่อไป เพราะเจ้าตัวมีประเด็นร้อนที่ทำให้หลายคนมองว่าจะพาให้ภาพลักษณ์ของสโมสรเสื่อมเสีย

แต่หากเขามีโอกาสกลับมาได้เจ้าตัวอาจจะไม่เต็มที่เหมือนก่อน

นอกจากนั้นยังมีคนดังในวงการลูกหนังวิเคราะห์อนาคตของเขาเพิ่มเติมว่า หากเขาสามารถกลับมาเล่นให้กับ ปีศาจแดง ได้จริง เชื่อว่าเจ้าตัวไม่น่าจะทำผลงานได้ดีเท่าที่ควร เนื่องจากเรื่องราวที่เคยผ่านมาจะส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของเขาโดยตรง อาจจะทำให้เขาไม่สามารถเข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้เลย และสุดท้ายสิ่งที่ตามมาคือเขาจะต้องบอกลาสโมสรเพื่อเริ่มต้นใหม่กับทีมอื่นอยู่ดี

ด้านกุนซือดัตช์ของ ผีแดง ย้ำว่า กรีนวู้ด มีอะไรหลายอย่างน่าสนใจ

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ของ โรงละครแห่งความฝัน พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมไม่สามารถตอบได้ว่าอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไร เพราะผมไม่มีหน้าที่ตัดสินใจอนาคตของนักเตะทุกคน ผมรู้แค่ตอนนี้ผมมีหน้าที่ทำอะไร แต่หากสุดท้าย กรีนวู้ด กลับมาทำงานร่วมกับเราอีกครั้ง ผมพร้อมจะเปิดโอกาสให้เขาพิสูจน์ตัวเองเหมือนกัน เพราะผมเคยเห็นเขาในสนามแข่งขันมาก่อน ทำให้ผมรู้ดีว่าเขามีความสามารถและจุดเด่นอะไรบ้าง”

คำพูดของ เอริค เทน ฮาก ทำให้แฟนบอลจับตาดูทันทีว่า ผี จะตัดสินใจอนาคตแขงรายนี้อย่างไร

ทั้งนี้จากคำพูดของ เทน ฮาก ทำให้แฟนบอลทุกคนเริ่มให้ความสนใจอนาคตของ กรีนวู้ด มากขึ้น นอกเหนือจากการลุ้นว่าหน้าร้อนปีนี้ทีมรักของพวกเขาจะดึงใครเข้ามาเสริมทัพบ้าง หลังจากมีข่าวเชื่อมโยงกับนักเตะคนดังหลายรายด้วยกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *