เอริค เทน ฮาก ชี้ ผี ทำพลาดเรื่องเมิน ดอนนี่

เอริค เทน ฮาก ชี้ ผี ทำพลาดเรื่องเมิน ดอนนี่

เอริค เทน ฮาก ชี้ ผี ทำพลาดเรื่องเมิน ดอนนี่
เอริค เทน ฮาก แม่ทัพใหญ่ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังในวงการลูกหนังแดนกังหันลม ออกโรงเฉ่งทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังตัดสินใจจับ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค นั่งสำรองอย่างต่อเนื่อง ทั้ง ๆ ที่เขาควรได้รับโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง มากกว่านั่งสำรอง ท่ามกลางประเด็นร้อนที่หลายคนมักจะกล่าวถึงแข้งดังกล่าวบ่อย ๆ ว่า ผลงานของเขายังไม่เข้ากับระบบของทีมใหม่ และผลงานในสนามไม่มีอะไรน่าประทับใจเลยด้วยซ้ำ

เอริค เทน ฮาก ย้ำ ดอนนี่ มีดีกว่านั่งสำรองแน่นอน
ทั้งนี้ทางด้าน เทน ฮาก ยังเปิดใจเพิ่มเติมว่า ในเวลานี้เขาแทบไม่เชื่อสายตาว่าอดีตลูกทีมของเขา คนที่เคยช่วยทีมคว้าแชมป์รายการ เอเรดิวิซี่ ประเทศเนเธอร์แลนด์ จะเป็นคนที่โดนจับนั่งสำรอง และเป็นคนที่ทาง ปีศาจแดง เมินใช้งาน ถึงแม้ว่าตอนนี้เก้าอี้กุนซือจะเปลี่ยนมาเป็น ราล์ฟ รังนิก แล้วก็ตาม ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าการใช้งาน ดอนนี่ ไม่ใช่เรื่องยากเลย หากเข้าใจพื้นฐานและความสามารถรวมถึงสไตล์การเล่นของนักเตะอยู่บ้าง

ก่อนทิ้งท้ายการกระทำของ ผี เท่ากับสร้างตราบาปให้นักเตะ
นอกจากนั้นทางด้านกุนซือ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “การกระทำของ ผีแดง ตลอดเวลาที่ผ่านมา พวกเขากำลังสร้างตราบาปครั้งใหญ่ให้นักเตะคนหนึ่งที่กำลังมีอนาคตสดใส และเขาควรได้รับโอกาสที่ดีมากกว่านี้ ผมไม่รู้หรอกว่าพวกเขาไม่เข้าใจหลักการใช้งานนักเตะหรือเป็นเพราะเหตุผลอะไร แต่หากพวกเขาลองเปิดใจผมเชื่อว่าทุกคนจะได้เห็นฟอร์มยอดเยี่ยมของเขาจริง ๆ”

บทความที่เกี่ยวข้อง