เอริค เทน ฮาก หนักอกหลังมีงบช้อปแค่ 100 ลป.

เอริค เทน ฮาก หนักอกหลังมีงบช้อปแค่ 100 ลป.

เอริค เทน ฮาก หนักอกหลังมีงบช้อปแค่ 100 ลป.
เอริค เทน ฮาก แม่ทัพใหญ่คนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกอาการหนักใจทันที หน้าเงินทุนที่เข้าสามารถช้อปปิ้งนักเตะใหม่เข้ามาทำงานร่วมกันได้หลังจากนี้มีแค่ 100 ล้านปอนด์ เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นงบที่ต่ำกว่าหลายคนคาดการณ์เอาไว้ตั้งแต่ต้น ซึ่งตัวเลขดังกล่าวไม่น่าจะเพียงพอต่อการเสริมทัพครั้งใหม่ของเขา หลังจากนี้ประเด็นร้อนว่าตอนนี้ทางด้าน ปีศาจแดง เล็งนักเตะใหม่เข้ามาทำงานร่วมกันหลายราย

เอริค เทน ฮาก กำลังวางแผนหนักเพื่อให้ได้นักเตะที่ดี และราคาเบา
จากงบประมาณที่ปรากฏทำให้ตอนนี้เชื่อจังหวะทางด้านอดีตผู้จัดการทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม กำลังวางแผนอย่างรัดกุมมากที่สุด เพื่อให้การเงินสอดคล้องกับจำนวนนักเตะที่เขาต้องการดึงเข้ามา ซึ่งในตอนนี้ในเบื้องต้นมีนักเตะหลายรายที่เขาให้ความสนใจเป็นพิเศษ และมั่นใจว่าจะสามารถปิดดีลนักเตะเหล่านั้นเข้ามาทำงานร่วมกันได้จริง ถึงแม้ว่าหลังจากนี้โอกาสย้ายเข้ามาทำงานร่วมกันของนักเตะบางรายอาจจะไม่เป็นไปตามที่หวังก็ตาม

ล่าสุดมีรายงานว่า ผี เริ่มรัดเข็มขัดเพิ่มเติม
อย่างไรก็ตามจากงบประมาณที่เกิดขึ้น สืบเนื่องมาจากทางด้าน ผีแดง กำลังเริ่มต้นขั้นตอนรัดเข็มขัด ด้วยเหตุผลว่าตอนนี้พวกเขาไม่มีสิทธิ์ลงเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทำให้พวกเขาขาดรายได้ไปส่วนหนึ่ง ดังนั้นแผนการเสริมทัพด้วยเงินทุนก้อนโตจึงดรอปลงมาทันที ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นต่อว่าเส้นทางการทำงานของทีมดังกล่าวจะเป็นอย่างไรต่อไป และพวกเขาจะมีโอกาสดึงนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติมหรือเปล่า

สำหรับวิธีการแก้ปัญหาการเงินคือขายนักเตะบางรายพ้นทีม
ทั้งนี้สำหรับวิธีการแก้ปัญหาทางการเงินของทีมดังกล่าวที่ดีที่สุดคือ การปล่อยนักเตะบางรายพ้นทีม เพื่อเคลียร์ทางให้ทีมเดินหน้าต่อไปได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ และเพิ่มทุนในการช้อปปิ้งนักเตะใหม่เข้ามาทำงานร่วมกันเพิ่มเติม แต่แผนการปล่อยนักเตะบางส่วนออกจากทีมนั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายมากนัก พระนักเตะหลายรายของทีมไม่ใช่ตัวเลือกน่าสนใจในระหว่างนี้

แต่รอประกาศจาก ผี ว่า เรื่องนี้เป็นจริงหรือไม่
อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าสื่อจะยืนยันว่าทางด้าน ปีศาจแดง หรือ โรงละครแห่งความฝัน มีงบประมาณเสริมทัพนักเตะใหม่ไม่ได้สูงมากนัก แต่หลังจากนี้ต้องรอประกาศจากทางบอร์ดบริหารของทีมว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นความจริงนั่งน้อยแค่ไหน โดยสิ่งที่สื่อยืนยันนั้นเป็นไปได้จริงหรือเปล่า เพราะเมื่อไม่นานนี้ทางบอร์ดบริหารของทีมเพิ่งยืนยันกับแฟนบอลกลุ่มหนึ่งว่า ที่มีเงินทุนมากพอสำหรับซื้อนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพช่วงตลาดหน้าหนาวนี้แน่นอน

รอลุ้น เอริค เทน ฮาก จะดึงใครเข้ามาทำงานร่วมกันบ้าง
อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วทางด้าน เทน ฮาก จะสามารถปิดดีลนักเตะรายใหม่เข้ามาทำงานร่วมกันสำเร็จได้บ้าง เพราะจนถึงตอนนี้มีเพียงแค่ข่าวเชื่อมโยงว่า ผีแดง ให้ความสนใจนักเตะคนดังมากมายหลายราย แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เพิ่มเติมว่าพวกเขากำลังวางแผนดึงใครเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการจริง ๆ และยิ่งมีข่าวว่ากุนซือชาวดัตช์มีทุนซื้อนักเตะใหม่แค่ 100 ล้านปอนด์ ยิ่งทำให้แฟนผี ลุ้นหนักมากขึ้นไปอีกเท่าตัว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *