Auto Draft

หึ่ง เอริค การ์เซีย มีลุ้นบอกลา ยานแม่ หน้าร้อนนี้

หึ่ง เอริค การ์เซีย มีลุ้นบอกลา ยานแม่ หน้าร้อนนี้

สื่อหลายแห่งในสเปนรายงานข่าวออกมาว่า เอริค การ์เซีย มีลุ้นย้ายไปเล่นกับทีมอื่นในช่วงตลาดหน้าร้อนนี้สูงมาก ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาหนาหูว่า ทางผู้บริหารของ บาร์เซโลน่า ไม่ได้เร่งรีบปล่อยเขาพ้นทีมแต่อย่างใด แม้ว่ามีลุ้นจะยอมพิจารณาข้อเสนอต่าง ๆ ในช่วงตลาดหน้าร้อนปีนี้ก็ตาม เพราะพวกเขาต้องการข้อเสนอที่ดีที่สุดเท่านั้น ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าข้อสรุปต้องการจะเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่

อนาคต เอริค การ์เซีย ยังไม่ได้ข้อสรุปชัดเจน

ในตอนนี้ถ้าพูดถึงอนาคตของนักเตะชาวสแปนิชในวัย 21 ปี ภายใต้สีเสื้อของ บาร์ซ่า ต้องยอมรับว่ายังหาความชัดเจนไม่ได้ เมื่อสื่อรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าผู้บริหารของทีมดังในแคว้นกาตาลุนย่า ยังไม่ได้ตัดสินใจเด็ดขาดถึงเรื่องราคานักเตะว่าจะยอมปล่อยเขาพ้นทีมไปในราคาเท่าไหร่ จะมีเพียงแค่รายงานจากสื่อหลายสำนักไปในทางเดียวกันว่า นักเตะเหล่านี้จะมีโอกาสย้ายไปเล่นกับสโมสรอื่นอย่างเป็นทางการ

ต่างดาว กำลังวางแผนอนาคตทีมพร้อมด้านการเงิน

เวลานี้ทางด้านทีมดังในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู กำลังวางแผนเรื่องอนาคตของสโมสร พร้อมกับการวางแผนเรื่องการเงินภายในทีม เนื่องจากสถานการณ์ของทีมในปัจจุบันไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่นัก ทันทีที่มีปัญหาการเงินคาราคาซังมานาน จนทำให้เหตุการณ์ภายในทีมกลายเป็นประเด็นร้อนมาแล้วหลายครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของการหาทุนเข้าสโมสร เมื่อมีรายงานว่าทางบอร์ดบริหารของลาลีกา สเปน เตรียมสอบการเงินของพวกเขา พร้อมทั้งมีสิทธิ์ปรับตกชั้นได้เหมือนกัน

อนาคตของนักเตะในปัจจุบันไม่ได้ราบรื่นในถิ่น สปอร์ติฟาย คัมป์ นู

ทั้งนี้สำหรับเส้นทางการทำงานของนักเตะวัย 21 ปี บนสีเสื้อน้ำเงิน-เลือดหมู มาตั้งแต่ต้น ถึงแม้ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ของทีม จนกระทั่งพยายามหาช่องทางปิดดีลเขามาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อตลาดหน้าร้อนปี 2021 แต่สุดท้ายเขาไม่สามารถประสบความสำเร็จในการทำงานร่วมกับสโมสรใหม่ รวมถึงไม่มีฟอร์มน่าประทับใจเหมือนตอนที่เคยเล่นกับทีมดังในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม อีกด้วย

สื่อยก ต่างดาว จะยอมปล่อยเขาพ้นทีมก็ต่อเมื่อได้ข้อเสนอน่าสนใจเท่านั้น

ทั้งนี้สื่อหลายแห่งยืนยันชัดเจนว่า “ต่างดาว” จะยอมปล่อยเขาพ้นทีมก็ต่อเมื่อได้รับข้อเสนอน่าสนใจเท่านั้น โดยยังไม่มีความชัดเจนว่าข้อเสนอที่ปกครองให้ความสนใจและพอใจจะจบลงที่เท่าไหร่ เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะรายนี้ไม่ได้มีผลงานที่ดีมากนัก เมื่อไม่ค่อยมีโอกาสลงสนามแข่งขันภายใต้การนำทัพของ ชาบี เอร์นานเดซ เท่าที่ควร จนทำให้ตอนนี้เขาอยู่ในกลุ่มของนักเตะที่มีลุ้นย้ายทีมทันที

ปัจจุบัน เอริค การ์เซีย มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหลายแห่ง

อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจคือปัจจุบัน การ์เซีย เริ่มกลับมาเป็นนักเตะเนื้อของอีกครั้ง เนื่องจากมีสโมสรหลายแห่งมั่นใจว่าจะสามารถดึงความเก่งของนักเตะออกมาได้ แม้ว่าเส้นทางการทำงานของเขาอาจจะไม่ได้ราบรื่นเท่าไหร่นักก็ตาม รวมถึงข้อเสนอที่ทางด้าน ต่างดาว ต้องการค่อนข้างสูงก็ตาม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลาลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *