เสริมเกมรับ! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เล็ง สคริเนียร์ อุดรอยรั่วหลังบ้าน

เสริมเกมรับ! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เล็ง สคริเนียร์ อุดรอยรั่วหลังบ้าน

เสริมเกมรับ! ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เล็ง สคริเนียร์ อุดรอยรั่วหลังบ้าน

สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ กำลังพิจารณาเรื่องการคว้าตัว มิลาน สคริเนียร์ ปราการหลังตัวเก่งของ อินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีม หลังจบฤดูกาล 2021-2022 หลัง อันโตนิโอ คอนเต้ เชื่อมั่นว่า การเข้ามาของดาวเตะเลือกสโลวัก จะช่วยขันเกมรับของทัพ ไก่เดือยทอง ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

จัดให้หน่อย! อันโตนิโอ คอนเต้ อยากได้ มิลาน สคริเนียร์ ขันเกมรับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

อันโตนิโอ คอนเต้ เริ่มต้นกับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ได้อย่างสวยหรู หลังเปิดบ้านเก็บชัยชนะเหนือ วิเทสส์ อาร์เน็ม ด้วยสกอร์ 3-2 แต่ถึงแม้ว่าจะเก็บชัยชนะได้สำเร็จ กุนซือชาวอิตาลี ก็มองว่า เกมรับอันเปื่อยยุ่ย ถือเป็นจุดอ่อนสำคัญของทัพ ไก่เดือยทอง ที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขเป็นด่วน เพราะถ้าหากยังไม่สามารถจัดการปัญหานี้ได้ ทีมของเขาก็จะไม่สามารถก้าวขึ้นไปสู่ระดับท็อปได้ ซึ่งเป้าหมายหลักของเขาก็คือ มิลาน สคริเนียร์ ปราการหลังตัวเก่งของ อินเตอร์ มิลาน นั่นเอง

สรุป

โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เตรียมเปิดฉากเจรจากับ อินเตอร์ มิลาน ถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัว มิลาน สคริเนียร์ มาร่วมทีม ตามความต้องการของ อันโตนิโอ คอนเต้ ซึ่งสัญญาฉบับปัจจุบันของตัวนักเตะ ก็กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 ประกอบกับสถานะการเงินของทัพงูใหญ่ ที่มีปัญหา ทำให้โอกาสที่การย้ายทีมจะเกิดขึ้น มีสูงมากทีเดียว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *