ตอบชัด! ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ปัดข่าว ไลป์ซิ สนใจมิดฟิลด์วัย 23 ปีไม่จริง

ตอบชัด! ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ปัดข่าว ไลป์ซิ สนใจมิดฟิลด์วัย 23 ปีไม่จริง

ตอบชัด! ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ปัดข่าว ไลป์ซิ สนใจมิดฟิลด์วัย 23 ปีไม่จริง

สโมสร ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต สโมสรจากเวทีสูงสุดของเยอรมันยืนยันว่า อนาคตของ เยสเปอร์ ลินด์สตรอม ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง และประเด็นว่าทีมได้รับข้อเสนอจาก ไลป์ซิก ทีมร่วมลีกแลกกับตัวนักเตะไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ดังนั้นขอให้ทุกคนวางใจได้เลยว่าทีมของเขายังไม่มีแผนปล่อยใครพ้นทีมแน่นอน ส่วนหลังจากนี้จะมีโอกาสพิจารณาข้อเสนอจากทีมอื่น ๆ หรือเปล่า ยังตอบไม่ได้เช่นเดียวกัน

ด้าน ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ยืนยันว่ายังไม่เคยได้รับการติดต่อเข้ามา

หลังจากเกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง เป็นธรรมเนียมปกติที่นักเตะจะเริ่มเข้าสู่โหมดตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ ทันที รวมถึงมิดฟิลด์วัย 23 ปี ดวงนี้ด้วยอีกคน เมื่อสื่อยืนยันว่า แอร์เบ ไลป์ซิก กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด ถึงขั้นพร้อมดึงเขาเสริมทัพให้ได้ แม้ว่างานนี้จะต้องแลกมาด้วยค่าฉีกสัญญานักเตะก้อนโตก็ตาม  แต่ทางด้านต้นสังกัดของนักเตะแสดงออกชัดเจนมาโดยตลอดว่า ยังไม่พร้อมเสียเขาไปจากทีมแม้จะมีโอกาสพิจารณาเงินก้อนโตก็ตามที

โดยก่อนหน้านี้สื่อยก ลินด์สตรอม มีลุ้นย้ายทีมสูงมาก

เรื่องราวที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากเหตุการณ์ว่าเขาเคยมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในวงการลูกกหนังมาก่อน บวกกับก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นว่าพร้อมพิจารณาข้อเสนอจากทุกทีมที่ยื่นเข้ามา หากมีข้อเสนอน่าสนใจเขาพร้อมขึ้นทะเบียนขอย้ายทีมทันที ส่งผลให้จากนั้นเป็นต้นมาเขามักจะตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มาโดยตลอด และทุกทีมที่ให้ความสนใจเขาต่างมั่นใจว่าจะหาช่องทางเซ็นเขาเสริมทัพสำเร็จไม่ยาก

สำหรับค่าฉีกสัญญาที่เกิดขึ้นมีรายงานว่าเขาจะมีค่าตัวทั้งหมด 30 ล้านยูโร ด้วยกัน

ทั้งนี้คาดการณ์ว่าค่าฉีกสัญญาของนักเตะจะเริ่มต้นอยู่ที่ 30 ล้านยูโร และเชื่อกันว่าทาง ไลป์ซิก พร้อมจ่ายราคานี้เช่นกัน เนื่องจากพวกเขามองว่านักเตะรายนี้คู่ควรเข้ามาช่วยงานของทีม และเชื่อว่าเจ้าตัวจะช่วยยกระดับสโมสรให้ก้าวสู่ความสำเร็จระยะยาวไม่ยาก เพราะพวกเขามั่นใจว่าฝีเท้าและความสามารถของนักเตะ มีโอกาสเข้ากับแผนของทีมอย่างลงตัว พร้อมทั้งพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ไวมากขึ้น

นอกจากนั้นเชื่อกันว่านักเตะพร้อมย้ายทีมมาโดยตลอด

นอกจากนั้นเหตุผลที่ทำให้นักเตะมักจะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ เป็นเพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวแสดงออกอย่างชัดเจนว่าสนใจย้ายทีมเช่นกัน โดยมีเป้าหมายสูงสุดก็คือมีโอกาสลงเล่นมากขึ้น อีกทั้งต้องการยกระดับเส้นทางนักเตะอาชีพสูงมากขึ้นกว่าเดิม แต่ถึงแม้ว่าแผนการทำงานร่วมกัน ไลป์ซิก ในตอนนี้มีแนวโน้มอาจจะไม่เกิดขึ้นช่วงหน้าร้อนนี้ก็ตาม แต่สื่อในเยอรมันตีข่าวไปในทางเดียวกันว่าเขาพร้อมทำทุกทางเพื่อเปิดช่องย้ายทีมต่อไป

ทั้งนี้ท่าทีของ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ชัดเจนคือยังไม่มีแผนปล่อยเขาพ้นทีม

อย่างไรก็ตามทางด้าน ทัพอินทรีแดง-ดำ แสดงออกอย่างชัดเจนว่า พวกเขาไม่ได้ต้องการปล่อยนักเตะพ้นทีม แม้ว่าจะได้รับข้อเสนอน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน หลังจากพวกเขาตั้งใจจะวางนักเตะรายนี้เอาไว้ช่วยเหลือสโมสรระยะยาว  จนถึงพร้อมจะเปิดโอกาสให้เขาโชว์ฟอร์มความร้อนแรงของตัวเองมากขึ้นต่อไป

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *