เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ร่วมยินดีหลัง ดอนนี่ ซบลูกอม

เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ร่วมยินดีหลัง ดอนนี่ ซบลูกอม

เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ร่วมยินดีหลัง ดอนนี่ ซบลูกอม
เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ผู้บริหารของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ร่วมแสดงความยินดีต่อ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค แดนกลางชาวดัตช์ที่มีโอกาสซบตัก ทอฟฟี่สีน้ำเงิน ในรูปแบบของนักเตะสัญญาเช่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมั่นใจว่าการทำงานของนักเตะจะสร้างสิ่งดี ๆ ให้กับทีมใหม่ได้แน่นอน รวมถึงมั่นใจว่าฝีเท้าของนักเตะจะช่วยเพิ่มโอกาสให้การทำงานของทีมดังในถิ่น กูดิสัน พาร์ค เป็นเรื่องง่ายมากขึ้น

แต่โพสต์ เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ เพราะเหมือนเหน็บ ผี
อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะเป็นโพสต์ร่วมแสดงความยินดี แต่ดูเหมือนว่าโพสต์ของตำนานคนดังได้เหน็บและแซะถึงทีมเก่าที่เคยทำงานร่วมกันอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบเจ็บแสบ เมื่อเจ้าตัวยืนยันว่าการย้ายทีมครั้งนี้ของนักเตะเป็นเพราะเจ้าตัวจองตั๋วสำรองมานาน ดังนั้นหลังจากนี้ทุกคนจะได้เห็นฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของนักเตะเสียที และมั่นใจว่าทุกคนจะต้องอึ้งกับฝีเท้าของนักเตะอย่างมากว่า เขาจะสามารถทำผลงานยอดเยี่ยมมากกว่าที่ทุกคนคิดอีกด้วย

ตำนานผี มั่นใจนักเตะไปได้สวยกับทีมแน่นอน
ทั้งนี้ทางด้าน ฟาน เดอร์ ซาร์ พูดถึง ฟาน เดอ บีค กับการซบตัก เอฟเวอร์ตัน ว่า “การย้ายทีมของเขาครั้งนี้ เป็นการย้ายทีมที่ยอดเยี่ยม และน่าประทับใจอย่างมาก แน่นอนว่าการย้ายทีมของเขาจะเป็นการพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็นว่า หลายคนกำลังตัดสินใจผิดพลาดที่เมินส่งเขาลงสนามแข่งขัน เพราะสิ่งที่ทางด้าน ฟาน เดอ บีค มีจะช่วยให้ ลูกอม มีผลงานที่ดีขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *