เอดูอาร์ เมนดี้ ลั่นไร้ชื่อลุ้นลูกบอลทองคำคือแรงผลักที่ดี

เอดูอาร์ เมนดี้ ลั่นไร้ชื่อลุ้นลูกบอลทองคำคือแรงผลักที่ดี

เอดูอาร์ เมนดี้ ลั่นไร้ชื่อลุ้นลูกบอลทองคำคือแรงผลักที่ดี

 

เอดูอาร์ เมนดี้ มือกาว เชลซี เปิดเผยว่า ทุกครั้งที่เขาไม่มีรายชื่อติดโผ 1 ใน 30 นักเตะมีลุ้น รางวัลบัลลงดอร์ สิ่งที่เขาคิดและตั้งใจทำทันทีคือ พัฒนาฝีมือเซฟของตัวเองมากขึ้น โดยย้ำตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาอาจยังมีผลงานไม่ดีพอกับการทำงาน ดังนั้นสิ่งที่เขาต้องทำหลังจากนี้คือทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อโอกาสติดโผและมีโอกาสเป็นเจ้าของรางวัลดังกล่าวสักครั้งในชีวิต ส่วนตอนนี้พร้อมลุยเต็มที่เพื่อช่วยทีมในเกมที่เหลือแน่นอน

 

เอดูอาร์ เมนดี้ ยันหวังเป็นเจ้าของรางวัลดังกล่าวมาโดยตลอด

 

ผลงานของ โกลมือ 1 ของ สิงโตน้ำเงินคราม เวลานี้ถือว่าโดดเด่นสุด ๆ ถึงแม้เขาเพิ่งซบตักทีมดังกล่าวเป็นทางการเมื่อเดือนกันยายนปี 2020 ก็ตาม แต่ผลงานของเขาเรียกได้ว่าสร้างผลงานโดดเด่นต่อเนื่องกับทีมทันที โดยผลงานเด่นชัดของเขาคือ พาทีมคว้าแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อซีซั่นก่อน ส่งผลให้ในเวลาต่อมาชื่อของเขามีลุ้นรางวัล ยาซิน โทรฟี่ หรือรางวัลมือกาวยอดเยี่ยมประจำปี 2021 ทันที

 

มือกาว สิงห์บลู ยันพร้อมลุยเต็มที่กับต้นสังกัดแน่นอน

 

ทั้งนี้ทางด้าน เมนดี้ เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “ทันทีที่ผมรู้ว่าไม่มีรายชื่อติด 1 ใน 30 คน มีลุ้นรับรางวัลบัลลงดอร์ สิ่งที่ผมคิดในหัวทันทีคือ ต้องทำงานให้หนักมากขึ้น และโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาเท่านั้น ดังนั้นทุกนัดที่เหลือผมพร้อมลุยเต็มที่กับทีมแน่นอน โดยเป้าหมายสูงสุดของผมคือพาทีมเก็บชัยชนะต่อเนื่อง เพื่อปูทางไปสู่แชมป์ทุกรายการให้ได้”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *