Auto Draft

สุดเซ็ง! เอดิน แทร์ซิช รับผิดหวังกับผลเจ๊าของ ดอร์ทมุนด์ นัดล่าสุด

สุดเซ็ง! เอดิน แทร์ซิช รับผิดหวังกับผลเจ๊าของ ดอร์ทมุนด์ นัดล่าสุด

ล่าสุด เอดิน แทร์ซิช เฮดโค้ชชาวด๊อยซ์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกตัวยืนยันชัดเจนว่ารู้สึกผิดหวังผลการทำงานของลูกทีมทุกคนอย่างมาก ในรายการ บุนเดสลีกา เยอรมัน นัดที่ 30 โดยก่อนเกมเปิดฉากเริ่มต้นขึ้นพวกเขาคาดหวังจะเป็นผู้ชนะในรายการนี้ เพื่อปูทางไปสู่ตำแหน่งแชมป์ให้ได้ เนื่องจากปัจจุบันพวกเขายังได้ชื่อว่าเป็นตัวเต็งลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของเมืองเบียร์ด้วยเช่นกัน หลังคะแนนขับเคี่ยวกับอริร่วมลีกตลอดกาลอย่าง เสือใต้ แค่ 2 แต้ม

โดยเกมที่ผ่านมา เอดิน แทร์ซิช ติงลูกทีมไม่ควรเปิดช่องให้คู่แข่ง

นอกจากนั้นทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวเยอรมันยืนยันชัดเจนว่า เกมนี้ขอตำหนิลูกทีมทุกคน เนื่องจากระหว่างเกมแข่งขันยังดำเนินไปเห็นได้ชัดว่าหลายจังหวะลูกทีมขอเขามีช่องโหว่มากมาย จนทำให้การทำงานของทีมไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่นัก และสุดท้ายเกมจบลงด้วยผลเสมอกับคู่แข่งเป็นทางการ โดยเจ้าตัวมองว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดถือว่าเป็นผลงานย่ำแย่อีกนัด และหลังจากนี้ทุกคนจะต้องรับผิดชอบด้วยการแก้ไขปรับปรุงให้ทุกอย่างดีขึ้น

ก่อนเกมเริ่มต้นขึ้นทาง เสือเหลือง แสดงจุดยืนชัดเจนคือต้องการคว้า 3 แต้มเท่านั้น

เกมที่ผ่านมาพวกเขาเจอกับ โบคุ่ม ทีมอันดับ 15 ของตารางคะแนน โดยก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นคาดการณ์ว่าพวกเขาน่าจะมีโอกาสเก็บชัยชนะได้สูงกว่า เนื่องจากชื่อชั้นรวมถึงสถานการณ์โดยรวมมีแต้มต่อสูงมากกว่า แต่ทันทีที่เกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นกลับกลายเป็นว่าพวกเขาต้องเจอกับความกดดันตั้งแต่เริ่ม เพราะเกมนี้พวกเขาต้องพยายามตีตื้นไล่ตีเสมอคู่แข่งให้ได้ ทันทีที่โดนขึ้นนำไปก่อนเป็นทางการ

สำหรับผลเสมอครั้งนี้ทำให้โอกาสลุ้นแชมป์เริ่มน่าเป็นห่วงทันที

ทั้งนี้ทันทีที่ผลการแข่งขันจบลงด้วยผลเสมอกันที่ 1-1 ทำให้ทั้ง 2 ทีมต้องแบ่งแต้มกันไป แต่ในส่วนของ เสือเหลือง เกมนี้ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับพวกเขา เนื่องจากทำให้โอกาสลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของเยอรมันค่อนข้างยุ่งยาก เพราะถึงแม้ตอนนี้พวกเขากำลังรั้งอันดับ 1 ของตารางคะแนน โดยมีแต้มในมือทั้งหมด 61 คะแนน จากการลงเล่น 30 นัด แต่ด้วยโรงสนามแข่งขันมากกว่า บาเยิร์น มิวนิค 1 นัด แม้ตอนนี้มีแต้มเหนือกว่าคู่แข่งในถิ่น อ้ลลิอันซ์ อารีน่า แค่ 2 คะแนน ทำให้เส้นทางลุ้นแชมป์ของพวกเขาตอนนี้ค่อนข้างริบหรี่ทันที

ด้านกุนซือชาวเยอรมันย้ำว่าเกมต่อไปขอให้ตั้งใจมากกว่า

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบ้านแม่ทัพใหญ่เยอรมันโดยเปิดใจเพิ่มเติม “หลังจากนี้ผมต้องการให้ทุกคนมีความมุ่งมั่น และมีสมาธิมากขึ้น โดยสิ่งที่ผมคาดหวังจากทุกคนมากที่สุดคือความตั้งใจรักษาฟอร์มที่ดีที่สุดเอาไว้ พร้อมทั้งพัฒนาฝีเท้าในการทำงานเพิ่มเติม ผมเชื่อว่าโอกาสของเรายังมีเสมอ ขอแค่ทุกคนตั้งใจเท่านั้น ถึงแม้ว่าโอกาสลุ้นแชมป์ของเราในซีซั่นนี้ยังหาความแน่นอนไม่ได้ก็ตาม แต่ผมเชื่อว่าไม่มีอะไรยากเกินไปสำหรับพวกเราทุกคน”

ลุ้น เอดิน แทร์ซิช จะวางแผนแบบไหน เพื่อลุ้นจบซีซั่นด้วยแชมป์ลีก

นอกจากนี้สิ่งที่แฟนบอล เสือเหลือง กำลังลุ้นคือ แทร์ซิช จะวางแผนรับมือคู่แข่ง พร้อมทั้งแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้อย่างไร เพื่อให้การทำงานของทีมออกมาเป็นไปตามที่ต้องการมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินหน้าไปสู่ตำแหน่งแชมป์รายการ บุนเดสลีกา เยอรมัน ประจำซีซั่น 2022-2023

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *