Auto Draft

ชัดนะ! เอดิน แทร์ซิช รับไม่หวั่นข่าวลือเรื่อง หนูจู๊ด ย้ายทีม

ชัดนะ! เอดิน แทร์ซิช รับไม่หวั่นข่าวลือเรื่อง หนูจู๊ด ย้ายทีม

ทางด้าน เอดิน แทร์ซิช แม่ทัพใหญ่ชาวเยอรมันพูดถึงข่าวลือการย้ายทีมของ จู๊ด เบลลิงแฮม ว่า เป็นอีกครั้งที่เขาและทุกคนในทีมได้รับทราบว่านักเตะเตรียมตัดสินใจหันหลังให้กับการทำงานร่วมกับทีม เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะไม่เคยบอกว่าเขาต้องการย้ายออกจากต้นสังกัดเลยแม้แต่ครั้งเดียว ดังนั้นเขาเชื่อว่านักเตะยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัด และคาดหวังจะพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จเหมือนเดิม

ด้าน เอดิน แทร์ซิช เผยหน้าที่เขายังทำงานเหมือนเดิมอยู่ดี

นอกจากนั้นทางด้านแม่ทัพใหญ่ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยอมรับว่าไม่ว่านักเตะจะมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรไหน สุดท้ายเจ้าตัวก็ยังคงทำงานร่วมกับสโมสรอยู่ดี ซึ่งเขาเองต้องการคำตอบชัดเจนจากทางสื่อด้วยเช่นเดียวกันว่า การตีข่าวออกมาแบบนี้ต้องการอะไรเป็นพิเศษ และดูเหมือนว่าจะรู้ดีกว่าคนภายในสโมสรที่กำลังร่วมงานกับนักเตะโดยตรง นอกจากนั้นย้ำว่าข่าวนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อแผนการทำงานของเขาและทุกคนในทีมเลย

หลายวันมานี้สื่อโหม เบลลิงแฮม จ่อซบ มาดริด สูงมาก

เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานออกมาว่านักเตะชาวอังกฤษใกล้จะเป็นส่วนหนึ่งของ เรอัล มาดริด ทันทีที่เจ้าตัวตอบรับข้อเสนอของสโมสรจากสเปนเรียบร้อยแล้ว โดยข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาทำให้เจ้าตัวพึงพอใจไม่น้อยเลยทีเดียว และสุดท้ายทำให้เขาตัดสินใจตอบรับทันที ส่วนขั้นตอนต่อไปเพราะแค่ทางบอร์ดบริหารของ ดอร์ทมุนด์ ตอบรับข้อเสนอเป็นตัวเลขเพื่อฉีกสัญญานักเตะเท่านั้น

ข่าวย้ายทีมรอบนี้ทางด้าน ดอร์ทมุนด์ ไม่ได้ออกมาชี้แจงแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามข้าวรอบนี้ทางด้านผู้บริหารของ ดอร์ทมุนด์ ไม่ได้ออกมาโต้แย้งหรือชี้แจงใด ๆ เกี่ยวกับประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น ทำให้สื่อตีความไปต่าง ๆ นานาต่อเนื่องทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำให้แฟนบอลเริ่มเชื่อว่า เบลลิงแฮม กำลังจะอำลาถิ่น ซิกนัล อิดูน่า เพื่อทำงานร่วมกับทีมอื่นจริง ๆ และเมื่อมีได้รับข้อเสนอจากทีมชั้นนำระดับโลกอย่าง มาดริด มีหรือที่เขาจะใจแข็งไม่ตอบรับข้อเสนอเป็นทางการในทันที

ด้านกุนซือคนดังย้ำว่าหลายครั้งที่นักเตะมีข่าวย้ายทีมแต่สุดท้ายยังทำงานกับ เสือเหลือง

โดยล่าสุดทางบ้านแม่ทัพใหญ่คนดังพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจำไม่ได้แล้วว่า เบลลิงแฮม มีข่าวย้ายทีมกี่ครั้ง และเรามักได้ยินว่าเขามีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำมาโดยตลอด แต่สุดท้ายเขาทำงานให้กับเราเหมือนเดิม ซึ่งผมไม่รู้ว่าข่าวที่เกิดขึ้นมาจากไหน แต่ผมรู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาไม่เคยพูดถึงเรื่องย้ายทีมกับผมและทุกคนในทีมมาก่อน ส่วนข่าวนี้ไม่มีมีผลกระทบต่อการทำงานของผมเลย”

ปัจจุบัน เอดิน แทร์ซิช ยังโฟกัสที่เกมลีก เพื่อคว้าแชมป์ให้ได้

สำหรับแผนงานของ แทร์ซิช คือ เขายังต้องโฟกัสการทำงานใหม่สนามแข่งขันโดยเฉพาะรายการ บุนเดสลีกา เยอรมัน เนื่องจากซีซั่นนี้เขาจะต้องพาทีมคว้าแชมป์รายการสูงสุดของประเทศให้ได้ ถึงแม้ตอนนี้ยังมีคะแนนตามหลัง บาเยิร์น มิวนิค อีก 5 แต้ม ก็ตาม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *