กินแห้วอีก! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อดได้ตัว นูนเญซ หลังต้นสังกัดไม่ปล่อย

กินแห้วอีก! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อดได้ตัว นูนเญซ หลังต้นสังกัดไม่ปล่อย

กินแห้วอีก! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อดได้ตัว นูนเญซ หลังต้นสังกัดไม่ปล่อย
ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ต้องพลาดการคว้าตัว ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าฟอร์มร้อน อีกราย ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหน้าว หลัง เบนฟิก้า ปฏิเสธการขายหัวหอกคนสำคัญให้กับทัพ ขุนค้อน เพราะกังวลเกี่ยวกับการตามหาตัวแทนที่เหมาะสมในช่วงกลางฤดูกาล

อดอีกแล้ว! เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พลาดการคว้าตัว ดาร์วิน นูนเญซ หลัง เบนฟิก้า ปฏิเสธการขาย
เดวิด มอยส์ ต้องการเสริมประสิทธิภาพในแผงเกมรุกให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และต้องการแบ่งเบาภาระในการทำประตูของ มิคาอิล อันโตนิโอ นั่นทำให้เขามองหากองหน้ารายใหม่ ตลอดทั้งตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แต่ก็ไม่สามารถคว้าใครเข้ามาร่วมทีมได้เลย ก่อนจะไปปิ๊งเข้ากับ ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าฟอร์มร้อนของ เบนฟิก้า ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำให้กับทัพเหยี่ยวลิสบอน ซึ่งบอร์ดบริหารของทัพ ขุนค้อน ก็ไม่รอช้า ดำเนินการเจรจาเพื่อคว้าตัวเขามาร่วมทีมทันที

สรุป
โดยทางด้านของ ฟุตบอล ลอนดอน ได้ออกมารายงานว่า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีการยื่นข้อเสนอสูงถึง 40 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว ดาร์วิน นูนเญซ มาร่วมทีม ในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แต่ทางทัพ ขุนค้อน ก็ต้องรับประทานแห้วคำโตอีกครั้ง หลัง เบนฟิก้า ปฏิเสธการขายนักเตะสำคัญออกจากทีม เพราะมีเวลาเหลือน้อยเกินไป ในการตามหาตัวแทน

บทความที่เกี่ยวข้อง