Auto Draft

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เร้าแข้ง ประจวบฯ รักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่องให้ได้

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เร้าแข้ง ประจวบฯ รักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่องให้ได้

ทางด้าน “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เฮดโค้ช พีที ประจวบ เอฟซี ออกตัวเร้าลูกทีมทุกคนว่า หลังจากนี้ขอให้ตั้งใจและมีสมาธิทำงานมากขึ้น พร้อมทำให้มีโอกาสเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวังให้ได้ แม้ว่าแผนการทำงานของทีมจะลำบากมากขึ้นก็ตาม เพราะเกมที่เหลือในรายการไทยลีกทุกนัด จะเป็นบททดสอบที่ทุกคนจะต้องทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดเท่านั้น เนื่องจากเชื่อว่าทุกทีมพร้อมจะพัฒนาทีมต่อเนื่อง เพื่อยกระดับทีมไปสู่เป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้ให้ได้ เพื่อความอยู่รอดในเวทีสูงสุดของลูกหนังไทยต่อไป

ด้าน “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน มั่นใจทุกคนมีฟอร์มน่าสนใจมากขึ้นแน่นอน

อย่างไรก็ตามทางด้านแม่ทัพใหญ่ของทัพต่อพิฆาต มั่นใจว่าในรายการแข่งขันที่เหลือทุกนัด ลูกทีมของเขาจะลงสนามพร้อมด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด รวมถึงมาพร้อมด้วยความมั่นใจมากขึ้น ถึงแม้ก่อนหน้านี้พวกเขาเริ่มมีฟอร์มน่าพอใจเพิ่มขึ้น และหลายนัดที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าแต่ละคนเริ่มมีเป้าหมายชัดเจนร่วมกับทีมมากขึ้นก็ตาม โดยสถานการณ์ของทีมตอนนี้ส่งผลให้เจ้าตัวมองว่า เกมที่เหลือทุกคนจะเล่นเต็มที่เหมือนเดิมแน่นอน

ตอนนี้ พีที ประจวบฯ รั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนน

สำหรับตอนนี้ทางด้าน พีที ประจวบ เอฟซี กำลังรั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนนไทยลีก โดยมีลุ้นรอดตกชั้นมากพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาจำเป็นต้องรักษาฟอร์มและมาตรฐานการเล่นของตัวเองอย่างต่อเนื่อง รวมถึงจะต้องลงนามแข่งขันพร้อมด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น และที่สำคัญจะผิดพลาดไม่ได้แม้แต่นัดเดียว เพื่อความมั่นใจว่าทีมดังจากเมืองสามอ่าวยังมีลุ้นติดโผ 1 ใน 13 ทีมของรายการสูงสุดของไทยต่อไป

ตอนนี้ศึกไทยลีก 1 ยังมี 4 นัดที่พวกเขาต้องเล่นเพิ่มเติม

ในรายการ ไทยลีก 1 หรือรายการสูงสุดของไทย พวกเขายังมีอีก 4 นัดต้องลงสนามแข่งขัน เพื่อการันตีว่าพวกเขารอดตกชั้นแน่นอน แต่ทุกนัดที่เหลือพวกเขาจะต้องจบเกมด้วยผลชนะเท่านั้น เนื่องจากตอนนี้มีแต้มในมือทิ้งห่างอันดับ 14 ของตารางคะแนนอย่าง ขอนแก่น ยูไนเต็ด เพียงแค่ 2 แต้ม เท่ากับสถานการณ์ของพวกเขาในเวลานี้ยังหาความแน่นอนไม่ได้ ดังนั้น 4 นัดที่เหลือพวกเขาจะต้องรักษามาตรฐานการทำงานต่อเนื่องเท่านั้น

ล่าสุด โค้ชโอ่ง ย้ำว่าทุกนัดที่เหลือต้องออกมาดีที่สุด

โดยล่าสุดทางด้าน โค้ชโอ่ง ย้ำว่า “ผมดีใจที่ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิในการทำงานอย่างมาก จนทำให้ตอนนี้เรามีโอกาสรอดตกชั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งทำให้การทำงานของเรามีลุ้นไปได้ไกลมากขึ้น ส่วนตอนนี้ถึงแม้เราจะอยู่ในลำดับ 11 ของตารางคะแนน และมีโอกาสรอดตกชั้นอยู่แล้ว แต่อย่าลืมว่าเกมยังไม่จบเพราะเหลืออีก 4 นัดที่เราต้องลงสนาม และ 4 นัดสุดท้ายคือตัวการันตีอนาคตของเราว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป ส่วนเรื่องอื่น ๆ เราค่อยมาว่ากันอีกทีเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมจริง ๆ”

เป้าหมาย “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน คือทีมต้องรอดตกชั้น

ตอนนี้เป้าหมายของ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต ชัดเจนเสมอว่า เขาต้องการพาทีมรอดตกชั้นให้ได้ และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามที่ต้องการจริง ๆ ดังนั้นเชื่อกันว่า 4 นัดที่เหลือหลังจากนี้เขาน่าจะมีแท็คติกพิเศษมากมาย เพื่อพาทีมรักษาอันดับ 11 ของตารางคะแนนจนจบซีซั่น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *