Auto Draft

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เชื่อว่า พีที ประจวบ มีโอกาสรอดตกชั้นสูงมาก

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เชื่อว่า พีที ประจวบ มีโอกาสรอดตกชั้นสูงมาก

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เฮดโค้ชของ พีที ประจวบ เอฟซี รับว่าเชื่อใจลูกทีมทุกคนอย่างมาก พร้อมทั้งมั่นใจว่าทีมจะต้องรอดตกชั้นอย่างแน่นอน แม้ว่าสุดท้ายการทำงานของทีมอาจจะต้องแลกมาด้วยการทำงานหนักมากขึ้นก็ตาม ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือ ขอให้ทุกคนไม่ลืมว่าเป้าหมายของทีมที่ชัดเจนคือการพาทีมเดินหน้าคว้าชัยชนะทุกนัด และทำให้การทำงานของทีมรอดพ้นจากโซนตกชั้นให้ได้เท่านั้น

เบื้องต้น “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน รับว่าต้องการให้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิทำงานมากขึ้น

โดยในเบื้องต้นทางด้าน โค้ชโอ่ง ยืนยันว่าสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือ หลังจากนี้ต้องการให้ทุกคนมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น และย้ำว่าหลังจากนี้ขอให้ทุกคนรักษาฟอร์มของตัวเองต่อเนื่อง พร้อมทั้งขอให้ยกระดับฝีเท้าของตัวเองมากขึ้น เพื่อการันตีตำแหน่ง 1 ใน 13 ทีมสุดท้ายของตารางลีกสูงสุดในไทยให้ได้เท่านั้น พร้อมทั้งเชื่อว่าแผนการทำงานของทีมจะต้องเป็นไปตามที่ทุกฝ่ายคาดหวังอย่างแน่นอน

ปัจจุบันทีมรั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนน

สถานการณ์ปัจจุบันของทีมดังจากเมืองสามอ่าวคือ กำลังรั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนน จากการลงเล่น 26 นัด ในรายการ ไทยลีก 1 โดยมีคะแนนเท่ากับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ซึ่งรั้งอันดับ 12 แต่ด้วยมีประตูได้เสียดีกว่าทำให้พวกเขาขึ้นรั้งอันดับดีกว่าทีมคู่แข่งจากแดนย่าโมไปโดยปริยาย พร้อมทั้งตอนนี้มีลุ้นรอดตกชั้นสูงเช่นกัน หากพวกเขายังคงรักษามาตรฐานทุกนัดที่เหลือด้วยฟอร์มที่น่าสนใจมากที่สุด ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าทุกนัดจะมีผลงานที่น่าพอใจสูงมากอีกด้วย

ตอนนี้พวกเขามี 4 นัดให้พิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขัน

เวลานี้เกมแข่งขันรายการไทยลีก 1 ยังไม่ได้ปิดฉากเป็นทางการ เพราะยังมีอีก 4 นัดที่พวกเขาจะต้องลงสนามแข่งขัน ซึ่งทั้ง 4 นัดถือว่าเป็นเกมสำคัญของพวกเขา เพราะหากสามารถคว้าชัยชนะได้ทุกนัด เท่ากับว่าพวกเขาจะรอดพ้นจากการตกชั้นเป็นทางการแน่นอน ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของทีมจะมีโอกาสไปได้ตามเป้าหรือเปล่า เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าเกมแข่งขันทุกรายการจะออกมาอย่างไร

ด้านกุนซือของทัพต่อพิฆาต ยืนยันว่าพร้อมเร้าทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีขึ้น

ทั้งนี้ทางด้านกุนซือของ พีที ประจวบฯ ยืนยันว่า ”ทุกนัดที่เหลือจะต้องจบลงด้วยผลงานที่ดีที่สุดให้ได้ โดยตอนนี้เรายังมีอีก 4 นัดให้ลงสนามแข่งขัน ซึ่งเราควรทำให้เกมออกมาดีที่สุดจริง ๆ ผมรู้ดีว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับการพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าที่วางเอาไว้ นอกจากนั้นผมเชื่อว่าทุกคนมีดีพอช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวังอย่างต่อเนื่อง และทำให้การทำงานของทีมจะเป็นไปได้ตามที่คาดหวังเอาไว้อย่างแน่นอน”

ลุ้นกันต่อว่า “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน จะมีโอกาสเพิ่มทำผลงานได้ดีที่สุด

โดยตอนนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย “โค้ชโอ่ง” ดุสิต จะมีผลงานตรงตามที่ทุกคนวางเอาไว้หรือเปล่า เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าหลังจากนี้ทุกนัดที่เหลือพวกเขาจะมีโอกาสเอาชนะคู่แข่งได้หรือเปล่า ด้วยเส้นทางการทำงานของทีมเวลานี้ถือว่าค่อนข้างหนักพอสมควรแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *