ไม่ต้องกังวล! นาโปลี ยืนยัน อาการบาดเจ็บของ โอซิมเฮน ไม่รุนแรง

ไม่ต้องกังวล! นาโปลี ยืนยัน อาการบาดเจ็บของ โอซิมเฮน ไม่รุนแรง

ไม่ต้องกังวล! นาโปลี ยืนยัน อาการบาดเจ็บของ โอซิมเฮน ไม่รุนแรง
ทำเอาแฟนบอลของทัพ อัซซูร่า สบายใจขึ้นมาเป็นกองเลยทีเดียว เมื่อทางด้านของ นาโปลี ได้ออกมายืนยันว่า อาการบาดเจ็บของ วิคเตอร์ โอซิมเฮน กองหน้าตัวความหวัง ไม่ได้รุนแรงอย่างที่คาดการณ์กันเอาไว้ในตอนแรก และจะใช้เวลาพักรักษาตัวไม่นานนัก ก่อนจะกลับมาลงล่าตาข่ายอีกครั้งในเร็วๆ นี้
แฟนบอลโล่ง! นาโปลี บอก วิคเตอร์ โอซิมเฮน พักไม่นาน หลังอาการบาดเจ็บไม่รุนแรงอย่างที่คาดการณ์ไว้
วิคเตอร์ โอซิมเฮน ได้รับบาดเจ็บบริเวณน่องขวา ระหว่างลงทำการฝึกซ้อมร่วมกับทีม นั่นทำให้เขาไม่สามารถลงสนามช่วย นาโปลี พบกับ ซาแลร์นิตา ในการแข่งขันฟุตบอล กัลโช่ เซเรีย อา ได้ ซึ่งทาง ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ ก็รู้สึกเป็นกังวลอย่างมาก จึงส่งตัวกองหน้าดีกรีทีมชาติไนจีเรีย ไปตรวจร่างกายอย่างละเอียดทันที แต่ก็ไม่พบอาการฉีกขาดของกล้ามเนื้อบริเวณนั้นแต่อย่างใด เป็นเพียงแค่อาการล้าของกล้ามเนื้อเท่านั้น ใช้ระยะเวลาพักฟื้นไม่นาน ก็จะสามารถกลับมาลงล่าตาข่ายให้กับทัพ อัซซูร่า ได้อีกครั้ง
สรุป
โดยทางด้านของ วิคเตอร์ โอซิมเฮน กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังทำไปแล้ว 5 ประตู จากการลงสนาม 9 เกม ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา และ 4 ประตู จากการลงสนาม 3 เกม ในศึก ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ดังนั้นการขาดหายไปของกองหน้าดีกรีทีมชาติไนจีเรีย จึงส่งผลกระทบกับการไล่ล่าแชมป์ของ นาโปลี เป็นอย่างมาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *