ไม่ต้องห่วง! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แบร์นาโด้

ไม่ต้องห่วง! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แบร์นาโด้

ไม่ต้องห่วง! แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แบร์นาโด้
สกาย สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังเตรียมแผนการที่จะต่อสัญญากับ แบร์นาโด้ ซิลวา หลังดาวเตะชาวโปรตุเกส ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนกลายเป็นสำคัญในแผนการทำทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ถือเป็นนักเตะที่ทัพ เรือใบสีฟ้า จะขาดไปไม่ได้เลยแม้แต่เกมเดียว ณ เวลานี้

ฟอร์มแรงจัด! เป๊ป กวาร์ดิโอลา สั่งการ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เร่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แบร์นาโด้ ซิลวา
แบร์นาโด้ ซิลวา เกือบจะย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังเขาไม่มีความสุขเรื่องโอกาสในการลงสนาม แต่สุดท้ายการย้ายทีมก็ไม่เกิดขึ้น ก่อนที่สถานการณ์ทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลง หลังดาวเตะชาวโปรตุเกส ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กดไปถึง 7 ประตู บนเวทีพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2021-2022 กลายสถานะมาเป็นแข้งสำคัญในแผนการทำทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา และกำลังจะได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทัพ เรือใบสีฟ้า ในเร็วๆ นี้

สรุป
โดยทางด้านของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา เร่งรัดให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แบร์นาโด ซิลวา หลังนักเตะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งการเจรจาในขั้นเบื้องต้นระหว่างทั้งสองฝ่ายดำเนินไปได้ด้วยดี และเรื่องทุกอย่างน่าจะเสร็จเรียบร้อยในช่วงสุดสัปดาห์หน้า ก่อนจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการ จากทางทัพ เรือใบสีฟ้า อีกครั้ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *